Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 & CN?

1732
5/5 - (3 bình chọn)

Em vừa tốt nghiệp Đại học Y học Cổ truyền và muốn học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào các ngày thứ 7 & CN thì có đủ điều kiện không? phải học trường nào uy tín? Học xong em có được mở quầy thuốc tây ở thị trấn quê em không?

(Đinh Hồng Hạnh – Bắc Ninh)

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 & CN?

truong cao dang duoc ha noi
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7 & CN

Trả lời:

Chào bạn Đinh Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017:

Để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thì các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đối tượng tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Đối tượng tham gia đăng ký học không được năm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đối tượng tham gia đăng ký học phải đạt điều kiện  sức khỏe để có thể theo học.

Như vậy, nếu như bạn Đinh Hồng Hạnh đạt được đủ 3 điều kiện trên thì hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như các trường Cao đẳng Dược trên toàn quốc nhé.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc hay không?

Dựa theo nghị định 79/2006/NĐ-CP của Bộ Y tế thì những người có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đã thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề làm chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hoặc người quản lý tủ thuốc trạm y tế.

Bởi vậy, bạn Đinh Hồng Hạnh yên tâm khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, bạn có thể đứng ra làm chủ quầy thuốc kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược ở các địa phương.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 vào thứ 7 & CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có bề dày thành tích về lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Ngoài việc xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 & CN cho những đối tượng đã sở hữu 1 văn bằng cao đẳng bất kì.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các thí sinh khi theo học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, tay nghề chuyên môn sát với thực tế xã hội nhất. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiến tiến, các học viên được trải nghiệm môi trường học tập đầy năng động. Bên cạnh đó thí sinh học tại đây khi ra trường dễ dàng tìm được công việc ưng ý hơn nhiều đơn vị đào tạo khác.

Bạn Đinh Hồng Hạnh và các bạn có chung nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào thứ 7 & chủ nhật có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/truong-cao-dang-duoc-ha-noi-nao-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-vao-thu-7-cn.html

Từ khóa:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội