Liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cấp thiết với những Dược sĩ Trung cấp

47
5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2018 các trường đào tạo sẽ ngưng tuyển sinh Trung cấp và tới năm 2021 các cơ sở Y Dược sẽ không tuyển dụng nhân sự Trung cấp, bởi vậy việc liên Thông Cao đẳng Dược đang là vấn đề cấp thiết với nhiều Dược sĩ Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cấp thiết với những Dược sĩ Trung cấp

Năm 2016 là một năm đầy biến động với hệ thống giáo dục Việt Nam với các sự kiên lớn như xét tuyển Cao đẳng, các trường Cao đẳng được chuyển cho Bộ Lao Động TB&XH quản lý…. nhưng đặc biệt nhất có lẽ là quyết định sẽ khai từ hệ trung cấp trong năm 2018 và quy chế tuyển dụng năm 2021. Bởi vậy các Dược sĩ Trung cấp đang cực kỳ lo lắng và hướng tới việc liên thông Cao đẳng Dược ngay năm 2017.

Liên thông cao đẳng Dược cực kì cấp thiết với Dược sĩ Trung cấp
Liên thông cao đẳng Dược cực kì cấp thiết với Dược sĩ Trung cấp

Tại sao liên thông Cao đẳng Dược gần như bắt buộc với Dược sĩ Trung cấp

Theo các quy định mới nhất về đào tạo của Bộ GD&ĐT thì tới năm 2018, các trường Y Dược sẽ ngừng toàn bộ việc tuyển sinh hệ Trung Cấp Y Dược và thay vào đó là đào tạo hệ Cao đẳng Dược sẽ trở nên phổ cập hơn.  Việc bắt đầu xét tuyển Cao đẳng Dược từ năm 2016 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thua thiệt bằng cấp khi học Trung cấp Dược.

Mặt khác, theo thông tư mới nhất về tuyển dụng công – viên chức thì bắt đầu từ năm 2021 các cơ quan nhà nước sẽ không tuyển dụng hệ Trung cấp, như  vậy cánh của vào nhà nước của Dược sĩ Trung cấp sẽ không còn. Không những vậy, khi mà mặt bằng của các cơ quan nhà nước không tuyển Trung cấp thì các cơ sở tư nhân, doanh nghiệp ngoài nhà nước còn có những yêu cầu khắt khe hơn nữa.

Những khó khăn trên đẩy Dược sĩ Trung cấp vào một thế khó, bởi vậy, việc liên thông Cao đẳng Dược gần như bắt buộc.

Lợi ích của việc liên thông cao đẳng dược năm 2017

Trước tiên, khi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chắc chắn bạn sẽ được nâng cao kiến thức, tay nghề cho bản thân. Khi học liên thông các kiến thức chuyên môn sẽ được đào tạo sâu hơn, các môn học mới, các loại thuốc, dược chất mới sẽ được truyền đạt cho người học. Ngoài ra, tấm bằng Cao đẳng Dược vẫn luôn có giá trị hơn so với tấm bằng Trung cấp.

Bên cạnh đó, theo xu hướng phát triển và những quy định mới về tuyển dụng thì khi có liên thông cao đẳng Dược bạn sẽ đạt điều kiện thi tuyển công – viên chức và dễ dàng qua vòng hồ sơ phỏng vấn của nhiều doanh nghiệp ngoài hơn. Là một Dược sĩ Cao đẳng bạn có thể liên thông Đại học Dược dễ dàng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ là 1.5 năm và thời khóa biểu linh động, bạn có thể làm chủ thời gian của mình để vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập.

Liên thông cao đẳng dược năm 2017 ở đâu?

Chất lượng đào tạo của trường ảnh hưởng rất nhiều đến tay nghề Dược sĩ sau khi tốt nghiệp. Bởi vậy các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nào có ý định xét tuyển, học văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần tới những địa chỉ uy tín, chất lượng. Một trong số trường Cao đẳng Dược Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã cung ứng nhiều Dược sĩ chất lượng cao cho đất nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các bạn có thể gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-dang-tro-nen-cap-thiet-voi-nhung-duoc-si-trung-cap.html

Từ khóa: 

Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Dược sĩ Cao đẳng