Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì ở một Dược sĩ Cao đẳng?

286
5/5 - (4 bình chọn)

Cùng là Dược sĩ Cao đẳng nhưng có người lương cao, có người lương chỉ ở mức trung bình khá, tại sao lại như  vậy?

Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì ở một Dược sĩ Cao đẳng?

Nhà tuyển dụng cần những gì ở một Dược sĩ Cao đẳng
Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì ở một Dược sĩ Cao đẳng?

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược thắc mắc tại sao cùng tốt nghiệp Cao đẳng dược nhưng mức lương  mỗi người lại khác nhau biệt nhau quá nhiều, có bạn chỉ vài triệu/ tháng nhưng lại có bạn vừa ra trường đã đạt được mức thu nhập từ 10-15 triệu/ tháng. Nguyên nhân khá đơn giản, bởi vì nhà tuyển dụng họ có những yêu cầu riêng đối với một dược sĩ Cao đẳng, chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu đó mức lương của bạn sẽ cực kỳ khác biệt.

Nhà tuyển dụng cần Dược sĩ Cao đẳng có kiến thức tốt và tính cẩn thận

Với một ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng của nhiều con người trong cộng đồng như nghề thầy thuốc thì kiến thức chuyên môn vững là một điều cực kỳ quan trọng. “Sai 1 ly, đi 1 dặm”, nhiều ngành nghề khác có thể sửa đổi được sai lầm của mình, tuy nhiên với một Dược sĩ thì sai lầm trong công việc là điều cấm kỵ. Bởi vậy một người Dược sĩ Cao đẳng muốn đạt yêu cầu cần có kiến thức chuyên môn tốt và tình cẩn thận.

Tay nghề thực hành vững là điều cực kỳ quan trọng trong công việc

Nhiều Dược sĩ khi ra trường cầm tấm bằng trên tay nhưng chỉ được đào tạo cơ bản, không được hướng dẫn bài bản, chỉnh chu về thực hành thực tiễn, không hiểu được giữa lý thuyết và thực tế có nhiều điểm khác nhau. Các nhà tuyển dụng họ thường muốn một Dược sĩ đã được cọ sát ngay từ trên ghế nhà trường bởi khi tuyển dụng những Dược sĩ đó sẽ làm được việc ngay.

Những Dược sĩ có kỹ năng giao tiếp được các nhà tuyển dụng ưu tiên

Phần đông bạn trẻ nghĩ rằng Dược sĩ là một ngành nghề có thiên hướng kỹ thuật nên chỉ cần giỏi chuyên môn là có thể làm việc tốt. Tuy nhiên theo tiết lộ của các nhà tuyển dụng danh tiếng thì họ sẽ ưu tiên những Dược sĩ có tay nghề giỏi đi kèm với kỹ năng giao tiếp tốt. Theo lí giải của các nhà tuyển dụng thì những người có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ dễ thích nghi với nhiều môi trường làm việc, hòa đồng với đồng nghiệp và có thể đào tạo thành những nhân viên nòng cốt sau này. Bởi vậy, khi theo học một trường Cao đẳng Dược bạn nên chọn trường nào có đào tạo thêm những kỹ năng mềm cho học viên của mình.

3 yêu cầu để một Dược sĩ Cao đẳng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng
3 bí quyết để một Dược sĩ Cao đẳng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào đào tạo Dược sĩ đạt tiêu chuẩn nhà tuyển dụng khó tính?

Nắm bắt được 3 yêu cầu chính của các nhà tuyển dụng hàng đầu, thế nhưng việc đáp ứng được các yêu cầu đó có dễ ?

Ngoài những cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn cần phải được học trong những môi trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp uy tín. Khi có sự giúp đỡ, hướng dẫn của thầy cô, nhà trường trên cơ sở chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn thì việc hoàn thành 3 yêu cầu trên đơn giản hơn rất nhiều.

Một trong những trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp Dược tới tận nơi “đặt hàng” sinh viên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ở đây học viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến thực hành thực tế với mô hình Trường – Bệnh viện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đào tạo những kỹ năng mền để sinh viên có thể tự tin giao tiếp với xã hội. Bởi vậy dù bạn là sinh viên xét tuyển vào trường hay sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đây đều được ưu tiên tuyển dụng hơn so với nhiều trường Y dược khác.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/nha-tuyen-dung-yeu-cau-nhung-gi-o-mot-duoc-si-cao-dang.html

Từ khóa tìm kiếm:

Dược sĩ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội