Vì sao thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 lại ngắn?

206
3.5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường nhiều năm vẫn không thể kiếm cho mình công việc ưng ý đã chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với thời gian 2 năm để có thể tìm được cơ hội việc làm tốt hơn.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Xã hội ngày một phát triển hơn kéo theo nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của mỗi con người cùng cộng đồng cũng tăng theo. Điều này không những mở ra cơ hội cho những bạn sinh viên đang học Cao đẳng Dược mà còn là cơ hội thay đổi cuộc sống với những ai đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đặc biệt nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí học tập.

Vì sao thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 lại ngắn ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 được rút ngắn bởi bạn được miễn học các môn cơ bản, các môn chung vì bạn đã học các môn này trong quá trình học văn bằng đầu tiên của bạn. Thay vào đó bạn sẽ được tập trung đào tạo các môn chuyên ngành liên quan đến Y Dược. Thời gian đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 sẽ là 2 năm theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Nhiều bạn lo lắng rằng chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thua kém hơn so với các bạn học chính quy Văn bằng 1. Tuy nhiên, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cùng các nhà tuyển dụng khẳng định rằng Văn bằng 2 và Văn bằng 1 đều có giá trị tương đương nhau. Bởi vì mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn được truyền tải đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, đảm bảo chất lượng chuyên môn cho học viên khi tốt nghiệp.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  là gì?

Theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì để có thí sinh có nền tảng kiến thức đảm bảo, vững chắc nhất khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành khác, bao gồm các khối ngành chăm sóc sức khỏe ( Y sĩ Y học cổ truyền, điều dưỡng…) và cả những ngành ngoài khối chăm sóc sức khỏe (Tế toán, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thì các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Bản sao bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • Bản sao Bằng Tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tạm thời có công chứng.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 4 ảnh kích thước 4*6 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)
Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược 2017
Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược 2017

Nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược ở đâu ?

Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng Dược Hà Nội có chương trình đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến chắc chắn sẽ trang bị cho học viên những kiến thức mới nhất, tốt nhất.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy. Khi có tấm bằng này các bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ vào các công ty Dược phẩm để có thu nhập tốt hơn

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 các bạn gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn