Top 3 Trường Cao Đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

1411
3.5/5 - (2 bình chọn)

Kỳ thi THPT đã chuyển sang giai đoạn nước rút và đối với những thí sinh yêu thích ngành Dược thì ngoài việc chăm chỉ củng cố, bổ sung kiến thức, các bạn còn cần phải tìm hiểu thông tin về các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng.

Lựa chọn cho mình trường Cao đẳng Dược uy tín cực kỳ quan trọng với thí sinh yêu dược
Lựa chọn cho mình trường Cao đẳng Dược uy tín cực kỳ quan trọng với thí sinh yêu dược

Chỉ còn vài tháng nữa là tới kỳ thi THPT quốc gia, đây là giai đoạn nước rút để các bạn thí sinh hệ thống, củng cố và bổ sung thêm các kiến thức để chứng minh thành quả 12 năm đèn sách của mình. Tuy nhiên với các bạn thí còn cần phải lưu ý tới việc chọn lựa cho mình một ngôi trường đào tạo uy tín, bài bản để ra trường có tay nghề vững, tương lai sáng. Đặc biệt với đặc thù nghề nghiệp của mình, các bạn trẻ yêu thích ngành Dược cần cẩn thận với chọn lựa của mình. Sau đây là top 3 trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá uy tín, chất lượng được các nhà tuyển dụng, cơ sở y tế bình chọn theo nhiều tiêu chí:

3. Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội

Đã nhiều năm nay Trường Cao đẳng Công nghệ Thương Mại Hà Nội nổi tiếng với chương trình đào tạo Dược của mình. Trường tuy là một trường đa ngành nhưng lại được đầu tư 70% nguồn vốn và nhân lực cho Khoa Dược, bởi vậy cơ sở vật chất của trường được đánh giá vào dạng tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, thỉnh giảng của trường cũng đều là những giáo viên, bác sĩ có trình độ bằng cấp cao, xuất thân từ các trường ĐH Y Dược danh tiếng.

Học viên của trường sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững, kiến thức chuyên môn tốt, khi đi nộp hồ sơ phỏng vấn nhận được sự ưu ái hơn từ các nhà tuyển dụng. Xét tổng thể thì trường Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại đạt 8/10 điểm.

Thí sinh muốn lựa chọn trường Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội là điểm đến cho chương trình học tập của mình có thể nộp hồ sơ tại: Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

2. Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những trường công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với đặc thù môi trường quân đội, học viên học tại đây không những được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được rèn luyện cả về thể chất, tinh thần, kỷ luật theo tác phong quân nhân. Đa số học viên sau khi tốt nghiệp đều đạt tay nghề, có phẩm chất xứng đáng với trọng trách của một người thầy thuốc của nhân dân và được các nhà tuyển dụng yêu thích vì tính trách nhiệm, kỷ luật.  Xét tổng thể thì Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng đạt 8.5/10 điểm.

Năm 2017 Trường có kế hoạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh có nguyện vọng học, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại:  0466.895.895 – 0964.524.343.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - điểm đến số 1 cho thí sinh yêu dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – điểm đến số 1 cho thí sinh yêu dược

1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là sinh sau đẻ muộn so với 2 trường bên trên, tuy nhiên trường có những ưu điểm nổi trội đã được minh chứng mà khó có trường nào có thể cạnh tranh được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Dược thành lập và phát triển với mục tiêu cung cấp cho ngành Dược Việt Nam những Dược sĩ chất lượng cao để giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội. Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo thì hiện nay ở lĩnh vực đào tạo Y Dược có rất ít trường có thể đạt được thành quả như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Để minh chứng cho nhận định đó các chuyên gia chỉ ra rằng chương trình đào tạo của trường được xây dựng bài bản theo chuẩn của Bộ Y tế , tuy nhiên trường còn có cập nhật thêm các kiến thức mới của các nước phát triển về Y – Dược học để bổ sung vào chương trình của minh. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại là thế mạnh có thể nhìn thấy rõ, sự đầu tư hàng trăm tỉ đồng là sự khác biệt rất lớn so với các trường hệ Cao đẳng. Rõ nét nhất về hiệu quả giảng dạy chính là tỷ lệ học viên ra trường có việc làm ngay lên đến 90% – con số biết nói của chương trình đào tạo. Xét tổng thể thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt 9.5/10 điểm.

Các thí sinh muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

  • Số 4, Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.
  • Phòng 106, nhà B, Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Chúc các bạn thí sinh có một kỳ thi THPT quốc gia may mắn và chọn lựa được đúng ngôi trường mà mình yêu thích.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn