Liên thông Cao đẳng Dược chính quy ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

34
5/5 - (3 bình chọn)

Chọn học liên thông Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế ở đâu là băn khoăn của nhiều dược sĩ trung cấp có nguyện vọng chuẩn hóa trình độ Cao đẳng để hoàn thiện kỹ năng hành nghề Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng tăng.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu của nhiều công ty dược phẩm về trình độ của người lao động trong ngành Dược, người lao động những năm sắp tới cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học.

Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, Thứ 7, Chủ nhật thuận tiện cho những người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tế

Những thành công mà Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được ngày hôm nay chính là do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Hơn nữa, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ không còn đi theo lối mòn thiên về kiến thức lý thuyết nữa mà sẽ được gắn liền với thực hành và thực tập. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên ngành mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Trong quá trình học, học viên sẽ luôn được đào tạo các kiến thức mới và trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo bước đệm cho các học viên sau khi ra trường có thể làm được việc và có thể học liên thông lên Đại học Dược chính quy.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 

Thí sinh có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ :

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn – truongcaodangduochanoi.vn