Cơ hội việc làm lương cao khi lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

45
5/5 - (4 bình chọn)

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng bỏng, nó đã ăn sâu vào suy nghĩ của rất nhiều sinh viên, liệu rằng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giải quyết tình trạng này?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Tình trạng thất nghiệp của sinh viên mới ra trường hiện nay

Hiện nay, nhiều sinh viên dù đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng hết sức lo lắng về tình hình thất nghiệp. Theo báo cáo điều tra lao động, hiện nay, cả nước có 857.000 người thất nghiệp và 1,3 triệu người thiếu việc làm. Con số này tăng nhiều so với các thời điểm trước, và chắc chắn con số thực tế còn lớn hơn nhiều so với thống kê. Hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành. Thực trạng này tạo nên những tâm lý tiêu cực cho nhiều sinh viên, thậm chí cả những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cũng mang tâm lý lo lắng luôn đặt câu hỏi: Kết quả học tập sẽ như thế nào? Ra trường sẽ đi đâu về đâu?

Và một vấn đề nữa lại mở ra trước mắt: Những người ra trường không xin được việc làm, họ sẽ làm gì trong khi cuộc sống vẫn tiếp diễn? Câu trả lời ở đây là “Nộp rất nhiều đơn xin việc làm và ngồi chờ đợi, không có sự lựa chọn cho công việc mình thích, ngành nghề mình đam mê, không cần biết mình thích hay không, miễn là có việc làm!”. Một số khác không tự tin vào bản mình thì lại sự lựa chọn việc chờ đợi cơ hội việc làm sẽ đến với mình.

Vậy vấn đề cần đặt ra đó là nguyên nhân nào gây ra tình trạng thất nghiệp ?

Hiện tại, Việt Nam có hơn 500 trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Việc mở cửa ồ ạt các trường đại học với chất lượng đầu vào thấp là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sinh viên tốt nghiệp mỗi năm tăng vọt. Trên 80% sinh viên mới ra trường có kiến thức nhưng quá yếu kỹ năng xử lý những tình huống và điều đó làm “mất điểm” ngay từ đầu tiếp xúc với các nhà tuyển dụng.

Hiện nay, trên thị trường lao động Việt Nam không thiếu việc làm mà nguy hiểm nhất là thiếu người làm được việc. Không ít các bạn trẻ mắc sai lầm khi cho rằng các nhà tuyển dụng chỉ cần lao động trẻ có kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ thành thạo, vi tính… và bằng cấp này bằng cấp nọ. Chính vì thế, các bạn lại đổ xô nhau đi học bằng này bằng kia, khóa học này nọ. Tuy nhiên, các bạn không biết rằng, hiện các doanh nghiệp, công ty đặc biệt là các công ty nước ngoài luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc, tư duy trong mọi tình huống, giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc.

Giải quyết vấn đề thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải quyết vấn đề thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết vấn đề việc làm

Để giải quyết bài toán thất nghiệp, cách duy nhất là học Văn bằng 2 để hỗ trợ việc làm hay có thêm một nghề mới. Trong đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho rất nhiều bạn trẻ. Bởi Ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho người học ngành Dược. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng

Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, sự thay đổi thất thường của thời tiết dẫn đến việc phát sinh nhiều bệnh tật, từ đó nhu cầu sử dụng thuốc hàng năm là rất lớn. Theo thống kê lượng tiêu dùng thuốc hàng năm của người dân ngày càng tăng nhanh. Dự kiến con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những năm tới đây khi mà đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện.

Theo kế hoạch phát triển nhân lực của bộ Y tế trong giai đoạn từ 2015-2020 thì cần phải bổ sung gần 11.000 Dược sĩ. Điều này mở ra một cơ hội rất lớn cho những bạn đam mê và dự định theo học và làm việc trong ngành Dược. Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên được tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Khiến cho ngành này luôn trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

Chính vì thế sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không phải lo lắng vì tình trạng thất nghiệp, đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thêm nhiều lựa chọn về công việc sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Để nâng cao chất lượng sinh viên, giải quyết vấn đề việc làm, các trường đào tạo chuyên ngành cần điều chỉnh mô hình đào tạo để phù hợp với đòi hỏi của thị trường lao động. Tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, mô hình đào tạo chuyển đổi từ học hàn lâm sang chương trình đào tạo ứng dụng, sinh viên được thực hành chuyên môn rất nhiều, được đi thực tập sớm tại các cơ sở chuyên môn để trau dồi kiến thức, kỹ năng thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm” và “nói không với thất nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

Nhờ rút gọn thời gian học những môn cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng 1, thời gian đào tạo Văn bằng 2 rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng, Nhà trường có các khung giờ học linh hoạt vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, nhờ đó học viên có thể lĩnh hội kiến thức trong thời gian ngắn nhất, với chi phí học tập tiết kiệm nhất để nhanh chóng tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân với tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, có thể gửi hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn – truongcaodangduochanoi.vn