Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng chuyên môn, bằng cấp của người Dược sĩ

19
4/5 - (3 bình chọn)

Học liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo như quy định Bộ mới ban hành đến năm 2021 sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

Ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Việc học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh mở ra cơ hội mới trong quá trình phát triển sự nghiệp. Nhận thấy cơ hội phát triển trong ngành Dược, không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội. Đây cũng là lí do trong năm 2017 có rất nhiều thí sinh muốn đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược nhằm tìm cho mình một hướng đi mới.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Chính quy

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên liên thông theo học tại Trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm lấy người học là trung tâm.

Bên cạnh đó Nhà trường cũng đang tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ đăng ký học nagy từ bây giờ.

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định liên thông Cao đẳng ở những năm trước, các thí sinh muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Dược. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Dược, từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có một số thay đổi, thí sinh không cần tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, với điều kiện là:

  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…)
  • Thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông. (Nếu chưa có phải học 3 tháng).

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

 

Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng cấp của người Dược sĩ

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Trường học – Bệnh viện đã giúp trường nâng lên một tầm cao mới. Trường cũng hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống nên đã kết hợp đào tạo với những kỹ năng giao tiếp bán hàng cho những Dược sỹ tương lai. Bởi thái độ thân thiện và cởi mở là yếu tố làm nên tư chất của một người thầy thuốc, tạo cho người bệnh niềm tin, an tâm trong quá trình điều trị.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp trình độ Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược mà vẫn đảm bảo được nội dung, kiến thức chuyên ngành. Với cơ sở hiện đại, học viên học tại đây sẽ không phải lo lắng đến địa điểm thực hành bởi với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ giúp thí sinh yên tâm khi theo học.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y- Dược.

Với mục tiêu “nói không với thất nghiệp” Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội 

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ :

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn – truongcaodangduochanoi.vn