Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy 2017

24
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ Trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên Cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? 

Theo quy định chung, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là 1,3 năm. Trong thời gian học đó, sinh viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược trình độ Cao đẳng và những kỹ năng làm việc cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc.

Sau khi sinh viên hoàn thành khối lượng học phần cần thiết trong chương trình học liên thông Cao đẳng Dược thì sẽ được cấp bằng liên thông có giá trị giống bằng Chính quy. Học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ liên thông Cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến như: hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng, môi trường học năng động, chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền lí thuyết với thực hành

Trải qua gần 10 năm phát triển, trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn – truongcaodangduochanoi.vn