Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

26
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2020 bắt buộc tham dự kỳ thi liên thông và đạt mức điểm sàn. Vậy điểm chuẩn liên thông cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

<center><em>Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020</em><center>

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Quy định điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược năm 2020

Nhờ sự phát triển không ngừng của nền y học hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện trung tâm y tế,….hiện nay là rất cao, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sinh hoạt bình thường trở lại. Để làm được điều đó đòi hỏi phải không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ ngành y tế.

Chính vì vậy theo học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn sáng suốt sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp, năng lực chuyên môn cũng như giúp thí sinh có được tấm bằng cao đẳng chuyên ngành Dược.

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông hình thức thi tuyển. Thí sinh liên thông cao đẳng dược sẽ tham dự kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức. Hình thức đào tạo là liên thông chính quy được phép liên thông đại học và thi tuyển công chức sau khi tốt nghiệp.

Với quy định thi tuyển thí sinh sẽ trải qua kỳ thi với 3 môn gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ căn cứ vào tình hình điểm số của các thí sinh thông thường là mỗi môn phải từ 5 điểm. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị kiến thức thật kỹ cho kỳ thi tuyển sinh liên thông.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thời gian học ngoài giờ hành chính</em></center>

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thời gian học ngoài giờ hành chính

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tạo điều kiện cho các thí sinh có thể liên thông nâng cao trình độ năng lực Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Cụ thể, thí sinh liên thông ngành dược sẽ được bố trí học tập vào các ngày Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Mục đích tạo điều kiện với nhiều người đã đi làm, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6;
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng CMND(có công chứng);

Sau khi hoàn thiện tất cả giấy tờ cần thiết của hồ sơ liên thông thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.