Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 với mức học phí thấp

49
5/5 - (1 bình chọn)

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 dự kiến sẽ quy định ở mức thấp nhất tạo điều kiện học tập tốt cho thí sinh tham gia học.

<center><em>Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?</em></center>

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Ngành Dược hiện nay phát triển mạnh mẽ và rất cần nhân lực, đây cũng là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống nên học ngành này không bao giờ lo thất nghiệp.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu trước về học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về kinh phí để thu xếp đi học. Hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí tương đối tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Khi theo học tại Trường, sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm nhằm đảm bảo sinh viên được học thực hành đầy đủ, rèn luyện và nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 dành cho đối tượng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính T7&CN</em></center>

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính T7&CN

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 học thứ 7 chủ nhật.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên sẽ được học tập tại môi trường hoàn toàn chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng.

Với đặc thù Ngành Dược có liên quan trực tiếp tới việc điều trị bệnh của con người bằng Dược phẩm, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên ra trường có thể trở thành một Dược sĩ giỏi. Khi tham gia theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 20 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau. Bên cạnh thời gian đào tạo rút gọn, nhà trường đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm cho sinh viên. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp và được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo bởi vì ngành đòi hỏi những trang thiết bị đắt tiền so với một số trường cùng hệ đào tạo. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường hỗ trợ bằng những suất học bổng hàng năm hoặc vay vốn sinh viên nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tập tại trường.

<center><em>Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tham gia xét tuyển ngay hôm nay</em></center>

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tham gia xét tuyển ngay hôm nay

Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.