Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

36
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian đào tạo và chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có gì đổi mới. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cao đẳng, đại học nhưng vẫn không xin được một công việc ưng ý. Trong số đó, phần lớn các bạn đã khắc phục bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và cất tấm bằng cử nhân của mình vào ngăn tủ. Số còn lại bắt đầu lại bằng việc việc nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được coi là một bước đi không ngoan khi xã hội ngày càng có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng như những năm gần đây.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020 bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với các bạn đã tốt nghiệp ở một chuyên ngành khác trình độ cao đẳng trở lên nhưng có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Các bạn chỉ cần có sức khỏe và lý lịch trong sạch, không bị truy cứu hình sự là hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện theo học.

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Với thời gian linh hoạt học thứ 7 và chủ nhật nên khá phù hợp với các bạn đang có công việc riêng nhưng vẫn muốn có tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sinh viên theo học sẽ được tiếp thu toàn bộ kiến thức chuẩn của Bộ theo phương pháp giảng dạy khoa học. Đặc biệt nhà trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã công tác tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra sinh viên được thực hành tại các nhà thuốc lớn để củng cố kiến thức và trải nghiệm tốt hơn với công việc sau này.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Để theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • – Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • – Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • – Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • – Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • – 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo thêm các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng. Các bạn có thể tham khảo thêm vì đây cũng là các ngành Hot với cơ hội việc làm và thu nhâp cao khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng như tư vấn giải đáp câu hỏi thí sinh thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn