Cơ hội việc làm rộng mở đối với các sinh viên ngành Dược

142
5/5 - (3 bình chọn)

Những cơ hội làm việc của các dược sĩ Cao đẳng rất nhiều, chính bởi việc hội nhập giữa các nước cũng như nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng cao.

Để trở thành một trong những sinh viên của trường y dược khá dễ dàng, chủ yếu các trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều dựa vào hình thức đăng ký xét tuyển. Chính vì vậy đây là cơ hội tốt cho những bạn có lòng đam mê với ngành Dược Việt Nam.

Ngành Dược tại Việt Nam đang dần trở thành một ngành "Hot" nhất
Ngành Dược tại Việt Nam đang dần trở thành một ngành “Hot” nhất

Ngành Dược có chỗ đứng hay không?

Trước kia, việc sử dụng thuốc chỉ áp dụng với những người có bệnh, cần phải sử dụng thuốc để điều trị. Thế nhưng, những năm trở lại đây, người dân dã có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình hơn. Thuốc không chỉ dùng để chữa bệnh nữa, mà còn giúp người dân bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, chị em phụ nữ còn ưa chuộng việc sử dụng thực phẩm chức năng, giúp cơ thể trẻ hóa, bảo vệ mình khỏi bệnh tật không mong muốn. Chính vì những lý do này, vai trò của người Dược sĩ ngày nay là vô cùng quan trọng, việc lựa chọn theo đuổi ngành Dược tại các cơ sở đào tạo như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là quyết định rất đúng đắn cho tương lai của bạn.

Tương lai mở ra nhiều cơ hội

Nếu có được bằng chuyên ngành Dược tại các trường cao đẳng Dược, tương lai của bạn sẽ vô cùng tốt. Sinh viên khi ra trường có thể lựa chọn công việc đúng với ngành nghề của mình, mức lương thu nhập tương ứng với bằng cấp của mình. Khi lựa chọn theo đuổi ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội, các bạn có thể rút ngắn thời gian học tập, cũng như chi phí học chuyên ngành Dược, thời gian ra nghề cũng nhanh hơn khi bạn học Đại học.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm
Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm

Mặc dù thời gian đào tạo dược sĩ Cao đẳng ngắn hơn đại học, thế nhưng không vì vậy mà chất lượng và trình độc của Cao đẳng lại không tốt. Đã có nhiều trường đánh giá Dược sĩ học Cao đẳng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tốt hơn cả những dược sĩ Đại học.

Ngay từ bây giờ, nếu có lòng đam mê với chuyên ngành Dược lại không phải qua thi cử mà chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, bạn cũng có thể học tập và làm việc đúng với chuyên ngành mà mình mong muốn.

Một trong những trường Cao đẳng đào tạo uy tín và có chất lượng đó chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn