Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

13
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 với mong muốn có được việc làm với mức lương ổn định. Đây là chọn lựa mang đến nhiều cơ hội tốt do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao mà nguồn lực tại các bệnh viện lại quá ít.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Công việc của Điều dưỡng viên

Ngành Điều dưỡng là một công việc không quá nặng nhọc nhưng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy đây là nghề nghiệp thích hợp với cả nam giới lẫn nữ giới.

Những năm gần đây, tại các cơ sở y tế đang thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, đặc biệt nhiều nước phát triển như Nhật Bản cũng đang có nhu cầu nhập khẩu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của và đảm bảo an sinh xã hội. Do đó cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng luôn mở rộng đón chào các sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

Công việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng. Đó là trực tiếp đón nhận bệnh nhân, nhận định tình trạng bệnh, làm thủ tục hành chính và lên kế hoạch chăm sóc, là đối tác của Bác sĩ trong suốt quá trình từ khi bệnh nhân tham gia điều trị và trong quá trình hồi phục đến khi bệnh nhân xuất viện. Công việc của các Điều dưỡng viên sẽ luôn theo sát với mỗi bệnh nhân là một cánh tay đắc lực giúp đỡ Bác sĩ nắm được tình hình của bệnh nhân cũng như giúp đỡ bệnh nhân xoay sở trong suốt quá trình điều trị.

Bác sĩ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

  • Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe trực thuộc nhà nước hoặc các cơ sở do tư nhân tự mở.
  • Trở thành điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh
  • Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe
  • Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị  y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe  và điều dưỡng

Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Môi trường làm việc của sinh viên khi tốt nghiệp

Sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ở các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay các trường Đại học Y có thể làm việc tại rất nhiều nơi:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Trung tâm Điều dưỡng
  • Các cơ quan ngành Y tế

Các cơ sở làm việc dành cho sinh viên điều dưỡng sau khi tốt nghiệp rất nhiều, và bạn có cả những cơ hội để đi ra nước ngoài làm việc nếu muốn có nguyện vọng. Ngành Điều dưỡng cũng có sự thăng tiến, có những Điều dưỡng trưởng có những mức lương và chế độ tương đương với phó khoa.

Tự hào là trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt của ngành. Với đội ngũ giảng viên ưu tú nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Các bạn hoàn toàn yên tâm với kiến thức đầu ra của mình. Ngoài ra các bạn sẽ luôn được thực hành ngay tại các bệnh viện liên kết với nhà trường. Nếu các bạn có thành tích xuất sắc hoàn toàn có khả năng nhận việc ngay khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ thí sinh vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh.

Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

 Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn