Cao đẳng Y Dược lựa chọn chính xác cho tương lai của bạn

32
5/5 - (2 bình chọn)

Mấy năm trở lại đây, ngành Y Dược đã dần trở thành ngành vô cùng Hot trong giới trẻ, rất nhiều bạn đã đăng ký học tập tại các trường Cao đẳng Dược Y Hà Nội.

Chính vì nhu cầu nhân lực của ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng, Việt Nam lại vừa mở cửa hội nhập thế giới, điều này đã khiến những doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng thị trường, đây chính là cơ hội lớn cho những bạn sinh viên của tất cả các trường Đại học, trường Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược tìm việc làm.

Ngành Dược đang có rất nhiều cơ hội phát triển
Ngành Dược đang có rất nhiều cơ hội phát triển

2017 một năm đầy cơ hội cho ngành Dược phát triển

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn rất ít, chính điều này đã khiến nguồn nhân lực cho ngành Dược Việt Nam còn thiếu rất nhiều. Sinh viên khi học hết lớp 12 thường nghe theo bố mẹ hoặc ưa thích những trường về ngành Kinh tế, Công nghệ… mà bỏ qua ngành Dược, các em không biết rằng những ngành này có số lượng đầu vào rất lớn, sự cạnh tranh cao, nhiều sinh viên ra trường đã không thể kiếm được việc làm cho dù cầm trên tay những tấm bằng cử nhân, thạc sĩ.

Nhưng đối với ngành Dược lại khác, đây là ngành đang rất cần thiết bởi số lượng nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn rất ít. Theo đánh giá sơ bộ của Bộ Y tế cho biết chỉ có khoảng 8 nhân viên Y tế/ 10.000 dân. Đây là con số đáng báo động cho ngành Y Dược hiện nay. Khi người dân không chỉ chăm lo tới sức khỏe của mình những lúc ốm đau, họ còn biết bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe của mình bằng các loại dược phẩm. Chính vì thế ngành Dược trong năm 2017 tới đây sẽ là một ngành Hot, nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội việc làm khi ra trường.

Ngành Dược có cơ việc làm cao
Ngành Dược có cơ việc làm cao

Lựa chọn trường Dược nào là tốt nhất?

Không ít các em học sinh băn khoăn với việc lựa chọn trường Dược cho mình, một số em có thành tích học tập xuất sắc có thể thi đỗ vào các trường Đại học Dược. Thế nhưng, với những bạn sinh viên có thành tích học tập kém hơn một chút phải làm thế nào? Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Trung Cấp Dược mọc lên, điều này giúp những bạn sinh viên có học lực trung bình vẫn có thể tham gia vào ngành Dược.

Một trong số những ngôi trường đi đầu về chất lượng đó chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, với phương châm đẩy mạnh cải cách theo tiêu chuẩn quốc tế, trường tự hào khi dành được nhiều thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, khi học tập tại trường sinh viên có thể trao dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng một cách xuất sắc nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn một kho lý thuyết khổng lồ, chỉ bạn cách thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất. Ngay từ bây giờ, nếu muốn trở thành sinh viên của ngành Dược, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn