Cao đẳng Dược lựa chọn hợp lý cho sinh viên trượt Đại học

28
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều thí sinh có quan điểm theo học Cao đẳng là sự thất bại của của những người không trúng tuyển Đại học, nhưng không ai ngờ rằng theo học Cao đẳng Dược lại mang đến cho cơ hội tìm kiếm một việc làm với mức lương cao.

“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học
“Cao đẳng Dược” hướng đi mới cho những thí sinh trượt Đại học

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Là một trong những ngành nghề luôn gắn liền với sức khỏe của cộng đồng xã hội, công việc chính của người Dược sĩ là bào chế, kiểm định và phân phát thuốc đến tay người bệnh hay tham gia kinh doanh phân phối thuốc.

Việc sử dụng dược phẩm ngày càng được chú trọng đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng thuốc của xã hội, ở bất kỳ nơi đâu từ thành thị đến nông thôn cũng đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc, dự phòng bệnh tật. không những thế, việc cầu sử dụng thuốc tăng cao đòi hỏi nhiều hơn về số lượng sản phẩm đã thu hút nhiều công ty lớn trong và ngoài bước chân vào thị trường này. Và để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của người dân cũng như phục vụ cho các công ty lớn thì nguồn nhân lực cần thiết là rất lớn. Do đó , cơ hội việc làm của những người theo học Cao đẳng Dược là rất lớn. Không quá khó để họ có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn dù là theo học chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay chương trình Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Đối với Đại học Dược, thí sinh phải là những người có học lực giỏi, xuất sắc và có đủ điều kiện tài chính mới có thể theo học được ở môi trường này. Sinh viên có học lực trung bình khá và có đam mê với ngành Dược thì nên lựa chọn theo học Cao đẳng Dược. Việc theo học Cao đẳng Dược cũng không thua kém Đại học Dược khi vẫn tiết kiệm được thời gian công sức cũng như giúp người học có được công việc mà mình mong muốn 

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn
Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược các thí sinh có thể theo học Liên thông lên Đại học Dược, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và cũng công sức trong quá trình theo học.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Để có thể vững chắc tay nghề khi ra làm việc bên ngoài, thí sinh cần phải có nền móng kiến thức vững và để có được điều này thì lựa chọn sở đào tạo là điều rất quan trọng. Một cơ sở đào tạo chất lượng phải có môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết và thực hành, đây là những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

Vinh dự mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng, cũng như Cao đẳng Xét nghiệm. Với mục tiêu đào tạo được những cán bộ y tế “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Nhà Trường không chỉ xây dựng một môi trường quy chuẩn, quy phạm để đào tạo ra những cán bộ Y tế có năng lực mà còn là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn