Những lợi ích mang lại khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

56
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hợp lý đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp giúp cải thiện trình độ cũng như mang cơ hôi thăng tiến sự nghiệp cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hợp lý đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp
Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hợp lý đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp

Với những nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của xã hổi cung như nhưng đỏi hỏi khắt khe từ ngàng Y tế thì tấm bằng Trung cấp khó có thể giúp người sở hữu tìm được một vị trí ổn định cho mình. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn sáng suốt nhất cho nhưng ai đang sở hữu tấm bằng trung cấp muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Với số lượng đông đảo thí sinh đăng ký theo học hằng năm thì có thể thấy được phần nào tầm quan trọng của hình thức Liên thông Cao đẳng Dược.

  • Mở rộng cơ hội việc làm cho người học

Sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược đã kéo theo hàng loạt các công ty trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Dược nước ta. Do đó nguồn nhân lực cần có để phục vụ là rất lớn nhưng số lượng sinh viên ra trường hàng năm không đủ để đáp ứng nhu cầu nhân lực. Trước tình thế này thì theo học Liên thông Cao đẳng Dược chắc chắn là lựa chọn số một cho nhưng ai muốn tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

  • Nâng cao giá trị bằng cấp cho người học

Sự phát triển của xã hội keo theo nhu câu đỏi hỏi ngày một tăng theo của người dân. Ngay nay, mọi người đều đã chú trọng đến vấn đề sức khỏe và để đáp ưng được nhu câu này thì nhân viên trong ngành y tế tại các cơ sơ , bệnh viên đếu phải được nâng cao trình độ. Đó là lý do vì sao bộ y tế lại đưa ra quyết định chuẩn hóa ngành và buộc cán bộ nhân viên ngành y tối thiếu phải đạt trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy liên thông Cao đẳng dược là việc làm vô cùng cấp thiết cho nhưng ai muốn tiếp tục theo đuổi ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ người học
Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ người học
  • Thuận lợi trong việc thăng tiến công việc

khi bạn có kiến thức chuyên môn về ngành Dược vững chắc, bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức khu khác nhau. Mặc dù năng lực chuyên môn quyết định khá nhiều, song bạn cũng không thể thăng tiến cao hơn với tấm bằng Trung cấp. Chính vi vây Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng được coi là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Dược sĩ và cũng là cơ hội giúp họ khắng định vị thế của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược nên học ở đâu?

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi thì thì việc được trang bị đầy đủ kiến thức ngay tư khi còn ngồi ở ghế nhà trường là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy ngày từ khi mới bắt đầu theo đuổi nghề, thí sinh nên lựa chọn những Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng để gửi gắm ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín mà nếu thí sinh có mong muốn theo học Dược ngày từ đầu thì không nên bỏ qua. Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng và Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đảm bảo nhưng tiêu cũng như trang bị những kiện lòng cốt cho sinh viên mới theo học có nhưng bước đà xa trong Ngành Dược. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, Được giảng dạy trực tiếp bởi các thầy cố là giáo sư, tiến sĩ nhiều lăm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biết hơn cả, với mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên vừa có thể được bổ sung lý thuyết lại được trực tiếp thực hành áp dùng vào thức tế để có thể chắc tay nghề khi ra trường làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải có bằng trung cấp một chuyên ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh học liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, chứng chỉ này có thể học ngay tại trường với thời gian học là 3 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp vào đạt đủ điều kiện yêu cầu, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể đi làm việc ngày hoặc học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi có đủ các điều kiện trên, thi sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng dược Hà Nội bao gôm các giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, thí sinh có thể đăng ký theo học với điều kiện và hồ sơ như trên. Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội