Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

34
4/5 - (1 bình chọn)

Với nhu cầu cần bổ sung nguồn nhân lực lớn phục vụ ngành Dược trong các bệnh viện hay công ty Dược thì theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là cơ hội lớn cho sinh viên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tiếu chí nào giúp sinh viên chọn Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược chất lượng
Tiếu chí nào giúp sinh viên chọn Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược chất lượng

Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ. Nhưng dù nguyên nhân nào đi nữa thì lựa chọn theo học Ngành Dược cũng là lựa chọn nhu cầu phát triển xã hội. Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học bao gồm :

Chương trình đào tạo phải đạt chuẩn bộ Y tế

Ngành Dược Việt Nam ngày càng phát huy được tiềm năng của mình và có thể đạt tầm vươn ra thế giới trong tương lai. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một Trường đào tạo bài bản để xây dựng nên móng kiến thức là điều vô cùng quan trọng. Để giải đáp vấn đề băn khoăn này thì các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là cơ sở đào tạo duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc tạo điều kiện cho thí sinh vừa được đào tạo lý thuyết lại được áp dụng thực hành trực tiếp. Bên cạnh đó , dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sự kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên vừa vững kiến thức chuyên môn và vững kỹ năng tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Phải có chương trình đào tạo chuẩn yêu cầu Bộ Y tế
Phải có chương trình đào tạo chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Có phương pháp giảng dạy khoa học bám sát chuyên môn

Dược là ngành nghề có đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó, sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng cần phải được chú trọng đào tạo bài bản, nâng cao chất lượng chuyên môn. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn phát triển được các kỹ năng và làm được việc sau khi ra Trường thì phải được đào tạo theo phương pháp hiện đại và tăng cường tương tác và phát huy tính tích cực sáng tạo thông qua thực tế và thực hành.

Có hệ thống cơ sở vật chất đào tạo đạt chuẩn

Là ngành nghề có tính ứng dụng cao, ngành Dược đòi hỏi người Dược sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn phải vững kỹ năng chuyên môn tay nghề để có thể ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Điều này đòi hỏi sinh viên ngành Dược phải được học tập trong môi trường có hệ thống có đầy đủ các trang thiết bị, phòng thí nghiệm, giáo cụ trực quan hiện đại và cơ sở vật chất khang trang.  Nếu như đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trang bị kiến thức, kỹ năng mềm cho sinh viên

Để tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao thì ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, người dược sĩ cần phải có các kỹ năng mềm giao tiếp, tiếng anh để tự tin bước vào đời. Việc củng cố thêm kiến thức tiếng anh vô cùng quan trọng với sinh viên ngành Dược. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc năm đúng hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế và hỗ trợ cho việc tham khảo nghiên cứu tài liệu nước ngoài…

Nắm vững các tiêu chí này sẽ giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chọn lựa được địa chỉ đào tạo uy tín, có chất lượng tốt và xứng đáng để theo học.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn