Có thể xin việc với bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

87
5/5 - (1 bình chọn)

“Học xong được cấp bằng chính quy và có việc làm hay không” là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không

“Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không và có thể làm công việc gì với tấm bằng này?” là câu hổi của đông đảo thí sinh đang có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để giải đáp cho những thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 nên học hay không?

Trong thời điểm bão hòa các ngành nghề kinh tế như hiện nay thì việc theo học không đúng chuyên ngành hay học những chuyên ngành mà xã hội không cần đến chắc chắn sẽ khiến không ít thí sinh rơi vào tình trạng thất nghiệp. Để cứu cánh cho các bạn sinh viên đang có bằng mà không có việc thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu

Khi khối ngành kinh tế, kế toán, đang rơi vào tình trạng dư thừa nhân lực thì ngành Y Dược lại đang trở nên vô cùng khan hiếm người phục vụ. Dựa trên nhưng con số thông kê cho thấy số lượng Dược sĩ hiện nay mới chỉ đủ đáp ứng 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh đang có mong muốn theo đuổi ngành nghề này nói chung và nhưng người đã có một văn bằng và muốn tìm kiếm việc làm ổn định nói riêng.

Dễ dàng sở hữu tấm bằng chính quy với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không ít thí sinh đã có một văn bằng muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại băn khoăn không biết đây có phải là tấm bằng chính quy hay không và tâm bằng này liệu có giữ được đúng giá trị của nó? Ban tư vấn tuyển sinh nhà Trường xin được nói cụ thể như sau:

Sinh vien sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường cấp bằng tốt nghiệp. Tấm bằng này có giá trị tương đương với những sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy. Khi sở hữu tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những công việc mà Người dược sĩ có thể làm.

Dễ dàng sở hữu tấm bằng chính quy với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Dễ dàng sở hữu tấm bằng chính quy với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào tốt nhất?

Muốn có cơ hội phát triển một cách tốt nhất, thí sinh ngoài việc chọn được một nghề nghiệp phù hợp thì thí sinh cần phải chọn được một ngôi trường học uy tín và chất lượng, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Quan điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính là đào tạo ra những sinh viên giỏi kỹ năng chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề và có tâm đức để có thể thực hiện tốt công việc sau này của mình. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Hiện nay, nhà trường đào tạo rất nhiều hệ khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…với chất lượng đào tạo đã được thẩm định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh phải đáp ứng điều kiện có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Kỹ sư…Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó đã có, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kế toán,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Thí sinh có nguyện vọng theo học sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn