Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những gì?

853
3.7/5 - (3 bình chọn)

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược đang được xem là xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao lựa chọn này lại được yêu thích đến vậy?

Sự phát triển nhanh chóng của xả hội cùng với những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến nhiều người muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm từ nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó ngành Dược được xem là ngành nghề có tiềm năng nhất và theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn không thể tốt hơn cho những ai theo đuổi ngành nghề này. 

Sinh viên có được những gì khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược?

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao Y Dược Pasteur, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đăng Dược chính quy. Với tấm bằng này, thí sinh có thể đảm nhiệm nhiều công việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, làm Trình Dược viên… hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. 

Sinh viên có được những gì khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược?
Sinh viên có được những gì khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược?

Đồng thời học viên có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược sĩ ở những trường Đại học Dược có tuyển sinh nếu như có nhu cầu khi đáp ứng đủ điều kiện học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Sở hữu tấm bằng cao đẳng dược với thời gian đào tạo ngắn

Chỉ với thời đào tạo từ 18 – 20 tháng, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy quý giá. Tuy nhiên để biết mình được đào tạo trong khoảng thời gian nào còn phụ thuộc vào việc học viên đã tốt nghiệp ngành nào.

Sở hữu tấm bằng cao đẳng dược với thời gian đào tạo ngắn
Sở hữu tấm bằng cao đẳng dược với thời gian đào tạo ngắn

Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Hộ sinh…) thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (như Báo chí, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin…) thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội thí sinh sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo hơn so với thời giàn đào tạo chính quy nhưng vẫn đảm bảo khôi lượng kiến thức cần thiết cho học viên.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược vào buổi tối

Nhằm hỗ trợ khung thời gian học linh hoạt cho sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thơi gian học linh hoạt như vậy, thí sinh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian học cung như có thể vừa di học lại vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7,CN
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7,CN

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội