Mô hình đào tạo chất lượng thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

67
Rate this post

Mô hình đào tạo chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, đến nay Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín dành cho mọi đối tượng thí sinh theo học ở cả ba hệ đào tạo: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

Theo sự đánh giá của chuyên gia ngành Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành “hot” có thể mang lại công việc tốt và mức lương tương xứng với thí sinh sau khi tốt nghiệp. Trong nhiều năm trở lại đây, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược đa số đều làm đúng chuyên ngành và phát triển theo đúng định hướng công việc của bản thân. Tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…
Đặc biệt, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm sau:
Thời gian học rút ngắn: So với thí sinh học Cao đẳng Dược chính quy, thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm xuống còn từ 15 đến 18 tháng.
Thời gian học linh hoạt: Các bạn có thể chọn khung giờ từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
Chương trình học được thiết kế phù hợp với thời gian học: Cân bằng giữa thời gian học lý thuyết và thực hành.
Mức học phí tiết kiệm: Hiện nay mức học phí của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800 nghìn/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với các đối tượng thí sinh.

Mô hình đào tạo đảm bảo sinh viên ra Trường “có việc làm và làm được việc”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những cơ sở có chất lượng đào tạo hàng đầu trong khối ngành Y Dược hiện nay. Khi trở thành sinh viên của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế, các bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện lớn. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược của Cao đẳng Y Dược Hà Nội với kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn có thể làm được rất nhiều công việc liên quan ở vị trí khác nhau. Nơi làm việc cũng rất linh hoạt: Các bạn có thể công tác ở các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể học Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu theo quy định chung.

Mô hình đào tạo đảm bảo sinh viên ra Trường "có việc làm và làm được việc"

Mô hình đào tạo đảm bảo sinh viên ra Trường “có việc làm và làm được việc”

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, hệ Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn