Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu để ra trường có việc làm?

53
Rate this post

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ở đâu để ra Trường có việc làm là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh trước khi quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 có giá trị tương đương Văn bằng thứ 1 không?

Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 có giá trị tương đương Văn bằng thứ 1 không?

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian học linh hoạt, phù hợp với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu để ra Trường có việc làm?

Nhu cầu theo học Y Dược của thí sinh hiện nay là rất lớn, đây chính là lý do rất nhiều các cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược cấp phép đi vào hoạt động. Để chọn cho bản thân môi trường tốt nhất để theo học, thí sinh cần cân nhắc về quyết định của mình. Theo chia sẻ từ nhiều diễn đàn Y Dược, người học nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược để được đào tạo bài bản nhất.

Với phương châm đào tạo sinh viên phải đạt chất lượng tốt nhất sau khi ra Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tới việc đổi mới phương pháp dạy học cũng như cập nhật những tiến bộ về cơ sở vật chất, giúp sinh viên có cơ hội phát triển tốt nhất.

Trong quá trình học tập tại Trường, người học sẽ được kết hợp ôn luyện giữa lý thuyết và thực hành, hiện nay Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội liên kết với rất nhiều hiệu thuốc cũng như các bệnh viện, tạo cơ hội việc làm cho thí sinh nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 có giá trị tương đương Văn bằng thứ 1 không?

Sau khi các bạn thí sinh hoàn thành chương trình học của ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với các bạn học Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này các bạn sẽ đảm nhận được tất cả các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng.

Có thể nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là quyết định đúng đắn của thí sinh bởi nhu cầu về nguồn lực của khối ngành Y Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều, nhất là trong thực tế việc chăm sóc sức khỏe của người dân được đề cao như hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có khó không?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm), thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc khối ngành sức khỏe, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có khó không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có khó không?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Bên cạnh hệ đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược chính quy. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn