Không nuối tiếc khi chia tay chàng trai Cao đẳng Điều dưỡng sau 3 năm yêu thương

60
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với em tình đầu là thứ tình cảm thật đặc biệt, chúng ta đã cùng nhau trải qua năm tháng thanh xuân và đến cuối cùng những thứ còn lại chỉ là những kỷ niệm.

Tình đầu không nuối tiếc khi yêu anh: chàng trai ngành Xét nghiệm

Tình đầu không nuối tiếc khi yêu anh: chàng trai ngành Điều dưỡng

Anh là người mà em từng rất thương, em đã nghĩ rằng đời này em chỉ yêu mình anh, không thay lòng đổi dạ vì bất kỳ một lý do nào cả… Nhưng đúng là cuộc đời: Chúng ta đã không thể gắn kết cùng nhau đi đến cuối con đường, tất cả là do hai chữ: duyên số.

Chúng ta đã bắt đầu một tình yêu như thế…

Tình yêu của anh và em nhẹ nhàng, bình yên đến lạ. Chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày nắng, ngày mưa giữa những con phố Hà Nội, cùng chia sẻ mọi kỷ niệm buồn vui, những khoảnh khắc dịu ngọt của tình yêu…

Anh ngày đó là chàng trai ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em là cô gái ngành Văn học, chúng ta cùng học chung cấp 3, lên Đại học anh là người chủ động theo đuổi em, em nhận lời yêu anh bởi sự chân thành… Và chúng ta đã bắt đầu một cuộc tình như vậy: dịu dàng, bình yên, không khoa trương…

Chúng ta đều ở xuất phát điểm thấp, cùng nhau cố gắng học tập và làm việc với mong muốn xây dựng cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Em vẫn còn nhớ những đêm muộn, khi anh chờ em cả buổi tối chỉ với mong muốn được nhìn thấy nụ cười của em, là những ngày mưa anh đèo em trên chiếc xe đạp cũ đến trường, đó đều là những cảm xúc, kỷ niệm đến tận bây giờ em vẫn chẳng thể quên…

Nhưng đúng là cuộc đời không ai đoán trước được ngày mai, tình cảm là điều thật khó nói phải không anh? Em đã từng nghe đâu đó câu nói này:Dù có yêu nhau bao lâu và đậm sâu thế nào đi nữa thì đến lúc tình yêu rồi cũng dần nhạt phai theo thời gian, đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta sẽ nhận ra rằng tình yêu vĩnh cửu là thứ không hề tồn tại trên đời này. Có thể nói đúng với anh và em.

Khoảng thời gian đó, anh đi thực tế trong bệnh viện, cả tháng em và anh gần như không liên lạc với nhau, em cũng bận rộn với công việc làm thêm và việc học tập ở Trường, giữa chúng ta ta dường như có một khoảng lặng mà cả hai đều đã nhận thấy. Và rồi, anh gặp và thương cô ấy – một cô gái làm trong ngành Dược, anh nói cô ấy mới là người mang đến cho anh cảm giác yêu thương thật sự, là người mà anh muốn chở che và bảo vệ đến hết cuộc đời. Chúng ta đã cùng ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau, thú thật, khi ấy em đã từng cảm nắng trước một người khác nhưng vì sợ anh buồn nên em đã để lý trí thắng con tim của mình.

Không nuối tiếc khi chia tay chàng trai Cao đẳng Điều dưỡng sau 3 năm yêu thương

Hãy cứ yêu khi tình đến, và không hối tiếc khi tình ra đi… bởi đó là duyên phận và nhất là khi chúng ta không còn tình cảm với nhau. Có ai đó đã nói với em rằng, mối tình dang dở mới chính là tình để lại cho con người nhiều kỷ niệm nhất. Dẫu sự thật chính là chúng ta đã từng yêu và gắn bó với nhau rất nhiều, những thời điểm sau này, cảm xúc của cả hai chúng ta đã chẳng thể vẹn nguyên như lúc ban đầu. Vậy nên, cả anh và em đều nghe theo những điều trái tim muốn.

Thời gian là liều thuốc chữa lành mọi vết thương

Nghe theo những gì trái tim muốn

Bạn bè em đã từng hỏi, tại sao chúng ta lại buông tay nhau dễ dàng như vậy? Em im lặng, có lẽ lý do đơn giản nhất là: “Chúng tôi không còn yêu nhau!”. Trong tình yêu em tin vào hai chữ duyên phận, có lẽ chúng ta có duyên nhưng không có phận.

Và bởi, tại thời điểm đó cả anh và em đã sống hết mình vì nhau, chúng ta đã yêu bằng cả đam mê và tuổi trẻ yêu với mọi hi vọng và khao khát, vậy nên giờ đây khi cảm xúc không còn, khi tình yêu ra đi hãy để quá khứ ngủ yên và đón chờ những tình cảm tươi mới hơn.

Em nhận ra rằng, trên đời này không có gì gọi là mãi mãi, chỉ có những kỷ niệm ở lại bên cạnh những “nốt trôi” của dòng thời gian! và anh- chàng trai ngành Điều dưỡng – một thời thanh xuân em từng đã thương rất nhiều!

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn