Tình đầu khó quên của cô gái ngành Dược

115
Rate this post

Đã có ai đó nói rằng: Người đàn ông may mắn khi anh ta là tình đầu của cô gái, còn phụ nữ may mắn khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông, nhưng em đã không có được may mắn ấy.

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Em quen anh trong những ngày cuối đông và rồi chúng ta bắt đầu một cuộc tình như thế : ngọt ngào, không phô trương, cùng nắm tay nhau đi qua nhiều khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống. Nhưng một ngày anh nói: chia tay….

Anh đã quên những năm tháng đó rồi sao?

Em – một cô gái ngành Y yêu anh bằng trái tim chân thành và anh cũng vậy. Anh đã quên rồi sao, anh đã từng nói với em: Anh sẽ dành cả cuộc đời còn lại để chăm sóc, bảo vệ và yêu thương em, vậy mà giờ đây…?

Em đã dành cả thanh xuân để yêu thương và chờ đợi anh, em đã luôn cố gắng khi nghĩ về tương lai của chúng ta, em nghĩ một ngày rồi chắc chắn anh sẽ thuộc về em. Nhưng em đã sai thật rồi? từng ấy năm thanh xuân, từng ấy tình cảm anh và em đã từng hứa hẹn, bao sóng gió em cùng anh vượt qua bỗng chốc trở nên vô nghĩa từ khi cô ấy bước vào cuộc sống của anh.

Em vẫn còn nhớ những cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau, nhớ da diết hình bóng và cử chỉ ân cần của anh, nhớ từng con phố em và anh dải bước đi qua, và trên hết em vẫn yêu anh như những ngày đầu mình từng hứa hẹn,… Nhưng rồi…Một ngày, anh nói, anh thực sự rung động trước cô ấy – người con gái không phải là em, cô ấy mới là người cho anh cảm giác yêu thương thật sự. Vậy còn em thì sao?

Em không thể kiểm soát cảm xúc của mình lúc đó, em không tin vào những gì mình nghe thấy, em đã cố gắng níu kéo anh rất nhiều, em đã nghĩ rằng anh chỉ cảm nắng nhất thời trước cô ấy, người anh yêu thương thực sự vẫn là em, bằng đấy suy nghĩ khiến em trở nên không phải là em. Nhưng rồi, anh vẫn nói lời chia tay, anh xin lỗi em, xin lỗi người đã từng hi sinh cho anh rất nhiều,…

Những ngày sau đó, em thật sự trở nên bế tắc, thiếu anh cuộc sống của em tẻ nhạt hơn bao giờ hết, em đã tưởng mình không thể vượt qua, những tưởng bản thân không thể bước tiếp, nhưng không… vết thương ấy theo thời gian khiến em trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn…Và em đã trở thành em của ngày hôm nay.

Tình đầu khó quên của cô gái ngành Dược

Tình đầu khó quên của cô gái ngành Dược

Quá khứ rồi sẽ ngủ yên, sẽ có một người bước tới yêu thương em nhiều hơn

Sự thật chính là anh đã phản bội em, nhưng đúng là vết thương nào rồi sẽ có lúc lành lại, tình sâu đậm đến mấy hết duyên phận rồi cũng có lúc sẽ phải quên. Giờ đây, em không còn trách móc anh cũng chẳng để tâm tới những chuyện xưa cũ, em cất những kỷ niệm xưa cũ vào một góc nhỏ trong tim. Em cố gắng nhiều hơn, phấn đấu nhiều hơn cho công việc, dù không có anh bên cạnh em vẫn sẽ trở thành một dược sĩ giỏi cống hiến trong lĩnh vực Dược Việt Nam, em sẽ vẫn nuôi ước mơ nuôi dạy và chăm sóc những em nhỏ ở trại trẻ đó, và rồi sẽ có một ngày em tin rằng: một ai đó sẽ đến bên em, sẽ cùng em thực hiện những dự định ngày xưa ấy –  người đó chắc chắn sẽ là một chàng trai tuyệt vời – không phải anh.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn