Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa có thay đổi không?

11
Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa có thay đổi không?
5 (100%) 1 vote

Ngành Dược trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh với nhu cầu nhân lực nhiều hơn và giỏi hơn, vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thay đổi gì hay không?

Cao đẳng Dược Quận Đống Đa Hà Nội thông báo tuyển sinh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Đống Đa năm 2018 có gì mới?

Là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín trên cả nước, trường luôn được đánh giá tích cực về việc đổi mới phương pháp đào tạo, giảng dạy, đầu tư các trang thiết bị tốt nhất cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược. Trong năm 2018, nhằm đẩy mạnh công tác giảng dạy, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Dược với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên khắp cả nước. Theo đó thí sinh muốn đăng ký theo học ngành Dược phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe đảm bảo trong quá trình theo học, bên cạnh đó không phải là đối tượng thi hành án hoặc đang trong quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà Bộ Lao động TB&XH quy định, nếu đáp ứng được những điều kiện này thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, sau 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đăng ký liên thông lên bậc cao hơn nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn hoặc đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào. Ngành Dược đang trên bước đà phát triển nhanh chóng và vô cùng vững chắc, tốc độ tăng trưởng của ngành luôn ở top những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong tất cả các ngành. Mới đây ngành Dược Việt Nam còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tập đoàn bán lẻ và phân phối hàng đầu trong nước. Chính điều này thúc đẩy ngành Dược phát triển và cần số lượng nguồn nhân lực rất lớn trong tương lai. Vì thế việc lựa chọn học ngành Dược được đánh giá là vô cùng đúng đắn trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang dần bão hòa thì ngành Dược lại có sự phát triển vượt bậc.

Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Giấy tờ xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Đống Đa Hà Nội cần những gì?

Không chỉ những thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 mới được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mà tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm về trước cũng đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường. Theo đó khi tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018
  • 01 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Nhà trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung nếu như chưa đủ chỉ tiêu được giao. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của trường trước đó rồi bổ sung hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn