Vì sao nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

59
5/5 - (4 bình chọn)

Với sự phát triển của xã hội thì nhóm ngành sức khỏe trở nên “hot” hơn bao giờ hết, trong đó ngành Dược được đánh giá rất triển vọng và có nhiều cơ hội việc làm.

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Bức tranh toàn cảnh thị trường Dược

Kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên và tất nhiên nhu cầu Dược phẩm là cực kì cần thiết. Ngành Dược Việt Nam đang được các chuyên gia nhận định có rất nhiều tiềm năng phát triển. Minh chứng cho việc này chính là các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước đang ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa các hãng Dược phẩm nước ngoài cũng xem Việt Nam là nơi đầu tư lâu dài. Nhìn chung bức tranh của thị trường Dược nước ta khá khả quan, các bạn sinh viên các Trường Y Dược tại Hà Nội có thể tự tin vào một tương lai tươi sáng.

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề danh giá, có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu “khát” cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề.

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầu ra tốt vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ mở rộng hơn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược (trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện) về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn