Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

46
5/5 - (1 bình chọn)

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành nghề tiềm năng có cơ hội việc làm và thăng tiến cao nên đây là ngành đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019
Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019
Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phương pháp điều trị không sử dụng thuốc mà sử dụng các liệu pháp vật lý để điều trị cho bệnh nhân như vật lý trị liệu, nhiệt trị liệu, vận động trị liệu… nhằm giúp bệnh nhân phục hồi hoàn thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Mặc dù ra đời muộn hơn so với các kỹ thuật y học lâm sàng khác nhưng hiện nay phương pháp chữa bệnh này được rất nhiều  bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hiện nay ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang rất được quan tâm đầu tư, nhiều bệnh viện mở thêm khoa, phòng vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Tuy nhiên thực tế cho thấy hiện nay số lượng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các cơ sở y tế còn rất ít, số trường đào tạo ngành này không nhiều nên nguồn cung nhân lực còn khá hạn chế. Chính vì vậy sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường rất được trọng dụng và có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2019

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ tại Hà Nội có đào tạo hệ cao đẳng ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chương trình đào tạo của Nhà trường chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn của ngành nghề, sinh viên được đào tạo bài bản để đảm bảo sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực hành, có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại, giảng viên ưu tú, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng các hệ: cao đẳng chính quy (đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT), liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu (đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược), văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu (đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ).

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ đăng ký học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương ứng (nếu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đăng ký học VB2).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bằng THPT và bảng điểm tương ứng (nếu thí sinh đăng ký học hệ liên thông).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND, 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/