“Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” và những điều cần biết

42
5/5 - (1 bình chọn)

“Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” là cụm từ được thí sinh yêu ngành Dược nhắc tới rất nhiều trong những năm gần đây, tuy nhiên nhiều bạn vẫn đang hiểu sai ý nghĩa hoặc chưa hiểu hết của nó.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và những điều cần biết
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và những điều cần biết

Là một thí sinh yêu thích Dược chắc hẳn không ai xa lạ với cái tên “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” nhưng bạn đã thực sự hiểu đúng bản chất của cái tên này? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có cho mình cái nhìn chính xác nhất về “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và những điều cần biết

Hiện nay rất nhiều người định nghĩa rằng “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” là tên một ngôi trường tên là Cao đẳng Dược Hà Nội. Định nghĩa này của các bạn về mặt nghĩa đen thì không sai, tuy nhiên nó đúng nhưng chưa đủ, cái tên “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” bấy lâu nay được mọi người thường xuyên nhắc tới không chỉ có ý nghĩa như vậy.

Theo cách hiểu chính xác và đầy đủ nhất thì: “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cái danh từ được đa số mọi người dùng để nói tới Các trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội“.  Có thể liệt kê một vài cái tên tương ứng với danh xưng này như :Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; Cao đẳng Dược Hà Nội- Khoa Dược, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

 Nên theo học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào?

Như đã đề cập ở trên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ám chỉ những trường đào tạo chuyên ngành Dược uy tín tại Hà Nội, bởi vậy nếu học tại một trong những ngôi trường này thí sinh đều được đảm bảo về kiến thức bài bản. Tuy nhiên, nếu như thí sinh muốn lựa chọn trong số các trường Cao đẳng Dược Hà Nội để chọn ra một địa chỉ uy tín nhất thì bạn có thể cân nhắc sự chọn lựa “Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” vì nhà trường có những thế mạnh so với các trường khác như sau:

  • Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo Dược sĩ đã gây dựng được uy tín và thương hiệu với cộng đồng.
  • Nhà Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến kết hợp cùng mô hình liên kết Trường – Bệnh viện – Nhà thuốc, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cháy nhiệt huyết và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng sẽ là người truyền lửa, hướng dẫn, dìu dắt sinh viên đi đúng hướng trên con đường trở thành Dược sĩ ưu tú.
  • Sau khi ra trường thí sinh đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được tất các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng và mức thu nhập bình quân được đánh giá cáo hơn mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp từ những trường đào tạo khác.
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành ngay lên tới 85% – một con số minh chứng tốt nhất về chất lượng đào tạo Dược sĩ của Nhà Trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bên cạnh việc đào tạo Dược sĩ hệ chính quy còn liên tục mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm giúp học viên nâng cao trình độ cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt hiện nay. Các thí sinh muốn trở thành Dược sĩ ưu tú tùy theo điều kiện của mình mà có thể lựa chọn một trong các hình thức học trên, cả 3 hình thức học khi tốt nghiệp đều được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn