Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có thể đảm nhiệm những vị trí công việc nào?

76
5/5 - (2 bình chọn)

Đừng lầm tưởng tốt nghiệp ngành Dược bạn chỉ có thể đứng quầy bán thuốc, trên thực tế tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 các bạn trẻ có thể đảm nhận được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập mà nhiều ngành khác phải ghen tỵ.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có thể đảm nhiệm nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có thể đảm nhiệm những vị trí công việc nào?

Nhiều người cho rằng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 sẽ không có nhiều thuận lợi vì công việc sau khi tốt nghiệp không hề đa dạng nhưng trên thực tế tốt nghiệp ngành này bạn không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà còn được hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng. Đặc biệt với sự đầu tư của nhà nước và các khối doanh nghiệp thì cơ hội việc làm ở cả trong và ngoài nước càng có nhiều lợi thế hơn cả. Một số công việc mà các cử nhân ngành Dược có thể đảm nhận như:

Mở quầy thuốc tư nhân

Nếu để mở nhà thuốc bắt buộc bạn phải là những người tốt nghiệp từ trình độ ĐH trở lên thì điều kiện để mở quầy thuốc lại có phần đơn giản và dễ thở hơn khi bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay. Trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đảng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã mở được quầy thuốc kinh doanh riêng với mức thu lợi nhuận vô cùng lớn.

Việc mở quầy thuốc luôn được đánh giá là hướng kinh doanh siêu lợi nhuận cũng như giúp người làm có thể chủ động công việc của chính bản thân. Ước tính trung bình một quầy thuốc tư nhân ở thành phố có thể mang về mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng còn đối với ở quê hay những nơi ít dân cư thì mức thu nhập này có thể giảm xuống.

Trình dược viên

Nếu đã yêu thích và đam mê với ngành Dược thì công việc của một người Trình Dược viên hẳn không còn xa lạ với bạn nữa. Tuy rằng công việc này có đôi phần áp lực về doanh số cũng như cần di chuyển nhiều nhưng đổi lại bạn nhận được mức lương vô cùng tương xứng cùng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp với các hiệu thuốc và nhà sản xuất thuốc.

Làm công việc kiểm nghiệm và sản xuất thuốc

Vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng trong ngành Công nghiệp Dược phẩm. Theo đó đây là công việc được khá nhiều thí sinh lựa chọn và mơ ước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bởi đây là công việc đem lại mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ngoài những công việc chính trên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019, các Dược sĩ có thể lựa chọn công việc của kiểm kê thuốc, tham gia quá trình sản xuất thuốc, phân phối thuốc tại bệnh viện hay công ty dược phẩm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng nên nhu cầu học ngành Dược của các bạn trẻ ngày càng gia tăng, vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019có sức khỏe tốt đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Dung Trần