Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với điều kiện tuyển sinh đơn giản

47
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với nhiều điều kiện thuận lợi hơn so với các năm trước đây.

Tại sao học Cao đẳng Dược năm 2019 phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành Dược là một ngành học hot được nhiều thí sinh quan tâm bởi cơ hội việc làm lớn cũng như có mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Vì thế những thông tin tuyển sinh, thời gian và điều kiện đều là những thông tin được nhiều người săn đón và muốn giải đáp cụ thể trên chuyên mục tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 Hà Nội.

Tại sao học Cao đẳng Dược năm 2019 phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược không những chỉ thu hút các thí sinh theo học mà còn là “miếng mồi béo bở” cho một số trường đào tạo không chính quy không đảm bảo chất lượng mở lớp giảng dạy. Chính điều này cũng đã gây khó khăn cho các thí sinh trong việc chọn ngành, chọn nghề và chọn trường học, làm sao để được học trong môi trường tốt nhất với kinh phí theo học vừa phải mà vẫn đảm bảo được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì các thí sinh không cần phải quá lo lắng nữa vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xuất hiện và giúp các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ đó, bởi đây chính là ngôi trường được các chuyên gia đầu ngành nhận định là ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, cũng như được giao phó nhiều chỉ tiêu đào tạo khối ngành Dược học, Điều dưỡng và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Với mô hình đào tạo chuẩn chuyên sâu về thực hành với cơ sở vật chất hiện đại, vật dụng thí nghiệm được sử dụng riêng cho từng ngành cùng đội ngũ giảng viên lâu năm có nhiều năm công tác trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức y học mới nhất để các thí sinh có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp công tác và làm việc cho ngành Dược Việt Nam.

98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng toàn khóa có thể mở rộng cơ hội việc làm ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho các hệ đào tạo của Nhà trường. Vì thế khi theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thì các thí sinh không nên bỏ qua địa chỉ này.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có sức khỏe tốt đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 gắn liền với thực hành

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Dung Trần