Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

52
5/5 - (1 bình chọn)

Để đảm bảo quyền lợi cho các sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức công bố mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Về cơ bản hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 sẽ không thay đổi so với năm 2018. Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hình thức xét tuyển được dựa trên học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường được học tập trong môi trường hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề Y Dược và dạy học. Bên cạnh đó Nhà trường chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức thực tế của chuyên ngành Dược, các dược liệu được cung cấp đầy đủ để thí nghiệm đưa ra phương thuốc điều trị cho từng căn bệnh cụ thể. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích giúp sinh viên nắm chắc và hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi, đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển các em có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay để đảm bảo quyền lợi học tập cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh bất kỳ một ngành học nào. Bởi căn cứ vào đây Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo đúng quyền lợi cho các em thí sinh.

Hiện nay đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội ngày càng gia tăng thì Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Thương binh Xã hội đưa ra những chính sách ưu đãi cho người học. Đầu tiên đảm bảo điểm chuẩn đầu vào chọn lọc các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, sau đó đảm bảo các thí sinh theo học đều được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp thực hành nhuần nhuyễn, cuối cùng giới thiệu cho các sinh viên việc làm ổn định, phù hợp. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều các ngành Y học tiềm năng khác với điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo là khác nhau. Riêng đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy, ngoài việc đảm bảo được điều kiện chính do Bộ quy định, Nhà trường cũng yêu cầu các em tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có công chứng
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Dung Trần