Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có gì mới?

43
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy trên phạm vi cả nước.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Với lịch sử hình thành phát triển và đào tạo chuyên sâu về Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bên cạnh các ngành đào tạo chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Khác với bậc ĐH, nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đạt được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, vai trò của người Dược sĩ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Vì thế ngoài đảm bảo được điều kiện chính các em cũng cần chắc chắn bản thân là người không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có đầy đủ điều kiện sức khỏe. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước.

Theo đúng quy chế đào tạo, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, kỹ năng làm việc và những phẩm chất đạo đức cần có của người Dược sĩ về chuyên môn và Y đức. Đảm bảo kết thúc chương trình học tại Nhà trường các em đã đủ điều kiện để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hoặc có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh của riêng mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 gắn liền với thực hành

Có nhu cầu công việc tiềm năng, điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian học tập cân đối đang được coi là những lợi thế lớn mang đến cho thí sinh. Vì thế khi đã đảm bảo được yêu cầu chính trên các em cần nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Theo quy định chung, ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, các em cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Dung Trần