Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

73
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định về thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 khá phù hợp, mọi thí sinh đều có thể đáp ứng.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 theo mô hình chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 theo mô hình chuẩn Bộ Y tế

Với sự phát triển vượt bậc của ngành Dược thì dù bất cứ ở đâu chúng ta cũng không quá khó tìm một địa chỉ đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Đối với tiêu chí của một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất mà còn nhiều yếu tố như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn và được các nhà tuyển dụng ưu ái, hài lòng.

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, một trong số ít các trường đào tạo Y dược tại Hà Nội đạt được những tiêu chí nêu trên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ đào tạo tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Đây là một ngôi trường đào tạo các chuyên ngành Y Dược chuyên sâu được đã được nhiều các chuyên gia đầu ngành cũng như được các nhà tuyển dụng Y Dược đánh giá cao sự toàn diện của trường về chất lượng đào tạo lẫn chất lượng đầu ra. Minh chứng cho sự khác biệt này, chính là trường có địa chỉ đào tạo trong mô hình bệnh viện cho các sinh viên có thể thực hành, thực tập. Mặt khác nhà trường cũng luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành học nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi, đảm bảo được chuyên môn công việc và khả năng thực hành công việc sau khi ra trường.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại các sinh viên theo học còn được các thầy cô giảng viên trong trường truyền đạt kiến thức chuyên sâu về ngành, luôn cố gắng cập nhật những đổi mới của Y học hiện đại để giảng dạy cho những “đứa con tinh thần” của mình, giúp các sinh viên chuyên ngành Dược trở thành những các Dược sĩ chuyên nghiệp mà bất kì nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH,… Theo đó nhà trường cũng tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo dân tộc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Ngoài ra những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể gửi hồ sơ ngay về Nhà trường để nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Những thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào công việc, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm đề ra.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Dung Trần