Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu?

21
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chú ý đến thời gian để sắp xếp và chuẩn bị hợp lý trước thềm tuyển sinh năm 2018.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được mở rộng làm nhiều đợt trong năm

Ngành Dược là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y, Dược, khác với người làm công tác Điều dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm  người đảm nhiệm công tác Dược sĩ sẽ thiên về việc bán thuốc, quản lý cũng như sản xuất thuốc từ đó kết hợp cùng các bác sĩ để kê thuốc điều trị, phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay con người ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe vì thế ngành Dược cũng được chú trọng đầu tư nhiều hơn cả và hiển nhiên ngành luôn cần một bộ phần nhận lực không hề nhỏ để có thể vận hành bộ máy ngành Dược một cách trơn chu và tốt nhất.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là lúc nào?

Thực hiện theo quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” của Bộ LĐTB- XH, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 được Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh liên tục vào tất cả các tháng trong năm. Vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ sớm về nhà trường để thực hiện xét tuyển.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 khá linh động vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội để nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng và bố trị lịch học ngay tức khắc với những hồ sơ nộp sớm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Những thí sinh nào được phép tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018?

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Dược nước nhà hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển tại trường. Điều kiện xét tuyển đơn giản trên rất phù hợp với những thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành Dược. Kết thúc 3 năm đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng nhân lực của Bộ Y tế đề ra.

Nếu có mong muốn học tập tại trường thí sinh cần chuẩn bị một bọ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ là yếu tố đầu tiên để dựa vào đó nhà trường sẽ xét tuyển và phân loại đối tượng thí sinh phù hợp. Vì thế thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo mẫu đã quy định.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn