Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao lâu?

30
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy nhưng không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

<center><em>Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?</em></center>

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Quy định khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trên phạm vi cả nước. Hiện công tác tuyển sinh được Nhà trường tự chủ nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ và chất lượng đầu vào. Theo đó, nếu có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy các em cần đảm bảo được điều kiện chung sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.

Thí sinh đảm bảo được trình độ học vấn trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Cơ chế tuyển sinh đơn giản chính là một trong những ưu điểm lớn mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được.

Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang ngày một đến gần, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Tùy vào sự yêu thích và khả năng phù hợp với ngành nghề mà thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành để tham gia tuyển sinh học tập, bước đầu tiên trở thành một sinh viên ngành y dược, thành một cán bộ, nhân viên y tế trong tương lai.

<center><em>Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào trong bao lâu?</em></center>

Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Nhà Trường đã đặt ra. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 36 tháng (3 năm). Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, theo quy định cấp phép của Bộ Lao động  – Thương binh và Xã hội.

Nhà Trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng dân sự cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như chuyên môn của mình. Bổ sung vào lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học tập ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh  theo quy định.

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.