Việc học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là yêu cầu cần thiết trong bối cảnh Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y, giúp mang lại công việc có thu nhập cao và ổn định trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Vật lý trị liêu-Phục hồi chức năng năm 2020

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng năm 2020

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng là một chuyên khoa với chức năng chủ yếu là thực hiện các biện pháp trong điều trị nội khoa – dùng thuốc, ngoại khoa – phẫu thuật kết hợp nhiều kỹ thuật khác, trong đó bao gồm cả kỹ thuật vật lý. Vật lý trị liệu chuyên về kỹ thuật y học thuộc khoa học sức khỏe hỗ trợ, nhiệm vụ chính là chú trọng thực hiện những kỹ thuật vật lý, đặc biệt không dùng thuốc trực tiếp để tác động lên người bệnh. Những kỹ thuật phổ biến là nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp, thể dục dưỡng sinh…

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành Hạnh phúc luôn có sứ mệnh gắn kết cộng động, hay bất kì tôn giáo nào với nhau nhằm giúp đỡ người khuyết tật hay gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, người ta có thể tổ chức cho khám chữa bệnh cho những người khuyết tật, mở các lớp huấn luyện giúp người bệnh có thể tự chữa với sự tham gia của gia đình, mở các lớp học nghề, trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu, tìm việc làm thích hợp cho người khuyết tật, hỗ trợ việc đi lại cho họ để người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

Để có tay nghề cao đòi hỏi kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường cộng với việc bạn phải có tay nghề vững vàng. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín chất lượng rất cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai chắc chắn của bạn.

Cao đẳng Vật lý trị liệu– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo nhóm ngành Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trên cả nước, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy và công tác tại nhiều trường Đại học trên cả nước. Với phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm đã và đang được đánh giá cao. Nhà trường luôn đầu tư xây dựng môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên với các phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng thì đây chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng 2020

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở tất cả các chuyên ngành, với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cụ thể như sau:

    – Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 15 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

    – Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng.

Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa học vừa làm.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm,Điều dưỡng và Hộ sinh. Các bạn nên thảo khảo để có thể chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn có được công việc ổn định và thu nhập cao khi tốt nghiệp Liên thông trong những năm sắp tới.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ phòng đào tạo của nhà trường tại địa chỉ để được hướng dẫn chi tiết:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn