Sinh viên Cao đẳng Dược nên tặng quà gì nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam?

65
5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Nhà Giáo Việt Nam, nhiều sinh viên Cao đẳng Dược vẫn đang rất băn khoăn không biết mình nên chọn quà gì tặng thầy cô cho ý nghĩa?

Ngày tri ân nhà giáo là dịp duy nhất và đặc biệt nhất trong năm để những thế hệ học trò có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ hai, đã dạy dỗ bao năm, chở những chuyến đò tri thức cần mẫn đến được cái bến của sự thành công. Vậy bạn phải chọn món quà gì để dành tặng thầy cô?

Hoa tươi, chậu cây và những dạng biến tấu sáng tạo

Đây là món quà đơn giản và phổ biến nhất mà các bạn có thể lựa chọn tặng thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới. Nếu bạn khéo tay và có khả năng tự làm hoa thì bạn có thể tự sáng tạo và thiết kế món quà này bằng khả năng của mình một cách độc đáo. Với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và bất kỳ ai thì hoa vẫn luôn là món quà truyền thống nhất trong nhiều dịp và ngày Nhà giáo Việt Nam cũng thế.

Hoa tươi, chậu cây và những dạng biến tấu sáng tạo

Hoa vừa ý nghĩa vừa đẹp lại thể hiện được tấm lòng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thẻ lựa chọn thêm một số chậu cây cảnh nhỏ như chậu xương rồng để bàn có thể tặng làm kỷ niệm, tăng không gian sống để mỗi lần nhìn thấy món quà thì nhớ đến bạn. Giá trị của món quà này cũng rất vừa với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Đồng hồ đeo tay hợp thời trang

Đây là món quà thể hiện cá tính, phong cách và phù hợp với những người ưa chuộng. Theo đó, đồng hồ đeo tay của thầy hay cô còn phụ thuộc vào phong cách riêng của từng người. Với giá trị món quà vừa phải, bạn nên tặng tập thể hơn là cá nhân hợp với tiêu chí chọn quà của các bạn cuối cấp chuẩn bị thi THPT quốc gia năm 2018 tới thầy cô cũ của mình nhân ngày 20/11.

Thiệp chúc mừng

Nếu các bạn đã chọn được quà thì theo ý kiến của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược thì bạn luôn nhớ nên chuẩn bị thêm một tấm thiệp đính kèm. Trên tấm thiệp ấy sẽ là những lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống mà học trò muốn dành tới thầy cô giáo của mình. Điều này sẽ khiến thầy cô hiểu được tâm tư nguyện vọng của học trò mà không thể nói được bằng lời mà viết lên tấm thiệp. 

 Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng

Nhìn nét chữ nắn là thấy tấm lòng của học trò, hợp với những học trò ở xa, không thể về thăm trường, thăm cô nhân ngày 20/11. Giá trị của tấm thiệp này cũng rất phù hợp để làm quà kèm theo giúp bạn thể hiện tình cảm của mình tới những người đã dìu dắt mình được như ngày hôm nay.

Những cuốn sổ hoặc những cuốn sách hay

Với sinh viên đang theo học ngành Dược Việt Nam nói riêng và sinh viên nói chung thì sổ sách là thứ không thể thiếu, nhất là với thầy cô thì lại càng cần thiết. Bởi thế, vào mỗi dịp 20/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều người thường dành thời gian để chọn những cuốn sổ, sách tâm huyết để tặng các thầy cô. Tuy nhiên, bạn nên nhớ trước khi tặng thì nên tìm hiểu nhưng khuynh hướng đọc của thầy cô giáo mình để có thể mua được những món quà phù hợp và có ý nghĩa.

Những cuốn sổ hoặc những cuốn sách hay

Những cuốn sổ hoặc những cuốn sách hay

Với sự nhạy bén và thông minh của mình, chắc chắn các bạn sinh viên Cao đẳng Dược sẽ chọn được món quà ưng ý tặng thầy cô của mình.

Ngoài ra, một số món quà bạn có thể lựa chọn như là dây thắt lưng hay cà vạt cho thầy, ví, khăn choàng, giầy cho cô, một số món quà truyền thống như cặp sách, quần áo, bút vẫn được ưa chuộng trên thị trường.

Trang Minh