Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược không phải ai cũng biết?

55
3.7/5 - (4 bình chọn)

Mặc dù ngành Dược đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ nhưng để hiểu hết giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược thì không phải ai cũng rõ.

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?
Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Liên thông là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn cung như mở rộng cớ hội việc làm cho người học. Đặc biết với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh không chỉ được nâng cao bằng cấp đáp ứng quy đinh chuẩn hóa cán bộ Y tế mà còn có thể tìm ngay được công việc cho mình sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nói tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược giá trị?

yêu cầu của xã hội trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn là điều cần thiết nhằm đảm bảo trình độ của cán bộ Y tế luôn ở mức cao, đáp ứng được việc khám, chữa bệnh của người bệnh không ngừng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi về trình độ của xã hội, theo học Liên thông Cao đẳng dược sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý  trở thánh xu hướng lựa chọn sáng suốt của rất nhiều bạn trẻ trên toàn quốc

Việc sở hữu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thể giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn cho bản thân, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Để đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cấn đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự

Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược sẽ có mức học phí là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. 

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước với thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, thí sinh có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho dễ dàng sắp xếp thời gian vừa học, vừa làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian đào tạo bao lâu?

Khi theo học theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ với 15 – 18 tháng thí sinh đã có ngay tấm bằng Cao đẳng. Bằng Được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Với tâm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viên, cơ sở y tế hoặc bán thuốc tại các quầy thuốc. Thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ học vấn có thể học tiếp liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu như đáp ưng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh của Bộ đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ :Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn : Tuyển Sinh Cao đẳng Dược Hà Nội