Thất nghiệp không còn là nỗi ám ảnh khi theo học Ngành Dược

107
4/5 - (3 bình chọn)

Trước tình thế thật nghiệp ngày các gia tăng ở nước ta thì theo học Ngành Dược là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ đảm bảo tương lại ổn định cho mình.

Dược sẽ là ngành có xu hướng tuyển dụng nhiều nhất trong tương lai
Dược sẽ là ngành có xu hướng tuyển dụng nhiều nhất trong tương lai

Với sức hút của mình nhờ những ưu điểm như khả năng xin việc dễ, mức thu nhập cao hợp lý, ý nghĩa công việc cao. Ngành dược đang dần phát triển được thế mạnh của mình trong hiện tại và có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai

Hàng triệu người trẻ đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp

Việc làm đang là vấn đề nhức nhối gây áp lực không nhỏ lên giới trẻ. Theo thống kê từ Ban tư vấn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong số đó có tới 20% là lao động trình độ đại học trở lên. Tình trạng cử nhân có trình độ cao vẫn thất nghiệp đang gây ra sự lãng phí về cả nhân lực và kinh phí của cá nhân và cả xã hội

xét cho cùng, cơ hội việc làm không hẳn do giá trị bằng cấp quyết định mà còn phụ thuộc vào nhu cầu và xu hướng của xã hội. Cuộc sống khắc nghiệt nhưng cũng đầy thú vị ở chỗ, một công việc đúng chuyên ngành chưa chắc đã làm tốt bằng công việc trái nghề; Mộ người trình độ Thạc sĩ chưa chắc thích nghi công việc tốt bằng cử nhân Cao đẳng. Do đó, trước khi quyết định chọn ngành nghề nào, hãy phân tích kỹ những yếu tố sau:

  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.
  • Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Học ngành Dược là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ cho định hướng tương lai

Dược sẽ là ngành có xu hướng tuyển dụng nhiều nhất trong tương lai

Dược được xem là một trong số ít các ngành nghề có thể đáp ứng đầy đủ những yếu tố về thị trường lao động và nhu cầu xã hội. Có thể nói, Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống con người ở mọi lúc mọi hoàn cảnh. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, quá trình hội nhập quốc tế mở ra cơ hội phát triển cho nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực Y Dược. Cộng đồng chung ASEAN cho phép Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực, nhờ vậy sinh viên theo học ngành Dược sẽ được mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước một cách thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, Sinh viên có rất nhiều lựa chọn định hướng nghề nghiệp khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Tình Dược viên…So với các ngành nghề khác thì đây là những công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập hấp dẫn.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 100% ra trường có việc làm
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 100% ra trường có việc làm

Có thể học Ngành Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy chất lượng nhất hiện nay với chương trình đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Với những ưu điểm như: Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng môi trường học tập thực hành trực tiếp tại bệnh viện riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Dược hàng nghìn sinh viên lựa chọn để hoàn thiện con đường.

Đặc biệt năm 2017, Nhà trường miễn 100% học phí Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái trong suốt chương trình học. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội được miễn 50 – 100% học phí nếu đáp ứng điều kiện theo chính sách an sinh – giáo dục nhà trường đề ra.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn có thể làm giàu từ chính ngành học của mình hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn