Cao đẳng Dược – Bàn đạp vững chắc cho định hướng nghề nghiệp

48
5/5 - (1 bình chọn)

Trước tình thế Cử nhân Đại học ra trường vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược vẫn có được một vị trí tốt trong xã hội với mức thu nhập hấp dẫn.

Sự bão hòa của các ngành nghề tuyển dụng theo xu hướng hiện nay đã đẩy sinh viên vào tình trạng vô khó khăn, dù có bằng nhưng cũng không xin được việc, làm gia tăng tỷ lệ thất nghiệp. Trước tình trạng gia tăng, theo học Cao đẳng dược sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ định hướng nghề trong hiện tại và cả tương lai.

Ngành Dược Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng phát triển

Trong những năm gần đây, Nước ta đang dần có được những bước khai phá đầu tiên trong thị trường Dược phẩm. Từ những bước đi đầu tiên, Ngành Dược Việt Nam đã cho thấy được tiềm năng phát triển của mình, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ và đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam cũng mở rộng sản xuất để cạnh tranh với các Công ty Dược phẩm nước ngoài. Đưa ngành Dược nước ta trở thành một thị trường Dược phẩm phát triển được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á.

Ngành Dược việt nam là thị trường đầy tiềm năng phát triển
Ngành Dược việt nam là thị trường đầy tiềm năng phát triển

Ngoài ra,  Bộ y tế cũng đã đưa ra các chính sách trong chiến lực phát triển ngành Dược sẽ phải huy động rất nhiều Nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Dược. Vì vậy các sinh viên theo học Dược sẽ có một điều kiện vô cùng thuận lợi để tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định với các vị trí phù hợp với tay nghề của mình.

Cao đẳng Dược là bàn đạp vững chắc cho sinh viên hướng nghiệp

Để tìm cho mình một công việc tốt với mức lương cao thì kỹ năng chuyên môn của một Dược sĩ  là yếu tố quan trọng nhất quyết định tất cả. Và để có được một kỹ năng chuyên môn tốt, Dược sĩ cần phải được đào tạo trong một trường đào tạo danh tiếng với cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào bằng cấp của trường mà bạn đã học để quyết định tuyển dụng.

Nếu có đang dự định Đẳng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Trường tự hào khẳng định thương hiệu của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và giáo trình cho sinh viên, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất với các công nghệ mới.

Cao đẳng Dược là bàn đạp vững chắc cho sinh viên hướng nghiệp
Cao đẳng Dược là bàn đạp vững chắc cho sinh viên hướng nghiệp

Với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong một môi trường năng động, sáng tạo. Hướng cho sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng vốn có của bản thân. Bên cạnh đó Nhà trường chú trọng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, sinh viên sẽ không còn nhàm chán trong các giờ học lý thuyết suông mà thay vào đó là các giờ thực hành năng động cùng các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tại các bệnh viện, nhà thuốc cũng như các cơ sở Y tế mà nhà trường liên kết.

Tất cả những điều đó tạo một bàn đạp vô cùng vững chắc cho các Dược sỹ trong tương lai. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tích lũy được những kiến thức, kỹ năng vô cùng hữu ích mà không phải ở đâu cũng có thể học được. Ngoài Chuyên Ngành Dược, nhà trước còn đào tạo 2 ngành nghề mũi nhọn, then chốt của bộ máy y tế nước ta là Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn : Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội