Phổ điểm thi thấp, Cao đẳng Dược gây bất ngờ với cách xét tuyển bằng học bạ THPT

40
5/5 - (1 bình chọn)

Không xét tuyển qua điểm thi THPT, năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với chiêu “độc” khi xét tuyển thẳng bằng học bạ THPT.

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trong khi hầu hết các trường ĐH Y dược đều tuyển sinh qua điểm thi THPT quốc gia thì năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh qua hình thức xét tuyển thẳng với những đối tượng đã tốt nghiệp năm 2018 hoặc những năm về trước. Với hình thức tuyển sinh này thí sinh sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như có thể theo đuổi ước mơ học ngành Y dược một cách đơn giản.

Không chỉ có chuyên ngành Dược, năm 2018 điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế khi có nhu cầu theo học ngành Dược hoặc bất kỳ một chuyên ngành nào trong khối sức khỏe các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước được nhập học trong đợt đầu tiên để các em có thể đảm bảo tiến độ thời gian ra trường và tìm kiếm việc làm.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo 3 năm tại Nhà trường

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo 3 năm tại Nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Được biết, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày hết ngày 30/12/2018 đối với tất cả các ngành trình độ Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh…. Đợt xét tuyển học bạ này dự kiến là đợt xét học bạ cuối cùng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018. Với phổ điểm thi thấp như năm nay, thí sinh không may mắn “trượt” nguyện vọng vì đăng ký vào các ngành “top” có thể chọn xét tuyển học bạ để được học đúng ngành yêu thích.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ nhanh chóng liên lạc lại cho thí sinh để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn và thông báo cụ thể thời gian nhập học cho các em.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn