Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 qua online

87

Ngoài nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo cách truyền thống, năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ qua hình thức trực tuyến về ban tuyển sinh nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được phép nộp hồ sơ trực tuyến

Về cơ bản hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018 sẽ không có gì thay đổi nhiều so với năm 2017. Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, cùng sức khỏe, đạo đức khá. Đặc biệt trong năm 2018 để sớm hoàn thành chỉ tiêu xét tuyển mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Đây là một điều kiện xét tuyển cũng như cơ hội học tập khá đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh trên cả nước. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển do nhà trường đề ra thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ tuyển sinh gửi về ban tuyển sinh của nhà trường.

Những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhập học trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển online Cao đằng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm giúp thí sinh giảm thiểu được tối đa công sức và chi phí đi lại, trong năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua hình thức trực tuyến thay vì đến trực tiếp địa chỉ nhà trường như mọi năm. Theo đó thí sinh đăng ký trực tuyến tại WEBSITE: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn và làm theo hướng dẫn ghi trong form. Mọi thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT, địa chỉ liên lạc cần phải ghi một cách tuyệt đối chính xác. Căn cứ những thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Đối với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học về địa chỉ thí sinh đã ghi trong hồ sơ để được các em được nhập học trong thời gian sớm nhất đảm bảo tiến độ ra trường.

Tuy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến có phần tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhưng ban tuyển sinh nhà trường vẫn khuyến khích các em nên đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ để được nghe thêm về thông tin tư vấn tuyển sinh và được thầy cô hướng dẫn làm hồ sơ một cách chính xác giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em cần chủ động thời gian để gửi trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn