Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào bắt đầu?

62
5/5 - (2 bình chọn)

Với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường.

Với những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhập học trong thời gian ngắn nhất

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi dựa trên học bạ THPT. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Dược.

Đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Kết thúc thời gian học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị dược phẩm nào trên cả nước. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong việc tìm việc làm nhà trường sẽ bố trí, cũng như sắp xếp liên hệ giúp thí sinh những cơ hội việc làm phù hợp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nơi đào tạo trình độ dược sĩ chuyên nghiệp

Thí sinh nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tuy nhiên để trở thành một người dược sĩ giỏi, có chuyên môn cao thì ngoài việc cố gắng từ bản thân thí sinh cần tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín. Việc học tại một địa chỉ chất lượng được coi là bệ phóng giúp sinh viên tiến tới công việc mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Nếu chưa tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược với nhiều chuyên ngành khác nhau. Chất lượng đào tạo của nhà trường được khẳng định qua nhiều lớp thế hệ sinh viên ra trường đều đạt được tỉ lệ phần trăm có việc làm ở mức cao.

Điều quan trọng hơn cả Trường là nơi duy nhất đào tạo hệ Cao đẳng tại Hà Nội có hể thống bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nhà trường cho phép những thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất để đấy nhanh tiến độ nhập học.

Trong quá trình xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian nhập học thí sinh có thể liên hệ về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn