Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

53
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT muốn biết về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Từ năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội đã bỏ hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT mà sẽ xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT của từng đối tượng thí sinh. Tuy nhiên hình thức tuyển sinh mới này còn khá mơ hồ với nhiều thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chính vì áp dụng hình thức tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB – XH  nên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn của hệ đào tạo này. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe, lý lịch rõ ràng đều có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội. Điều kiện xét tuyển được nhà trường áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng thí sinh vùng miền.

Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Y dược, dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng hơn cả trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên trải nghiệm thực tế trong quá trình học. Chính vì có điều kiện học tập tốt trên nên phần lớn sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc có mức thu nhập ổn định cũng như phù hợp vói khả năng tại nhiều đơn vị, công ty, phân phối dược phẩm.

Trong quá trình học sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên sâu về thực tế

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng theo quy định của nhà trường. Hồ sơ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh cũng như giúp công tác tuyển sinh diễn ra được thuận lợi hơn. Theo đó bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ của nhà trường để được tư vấn miễn phí: gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn