Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ ấn định

33
5/5 - (2 bình chọn)

Bộ GD&ĐT đã ấn định thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, trong năm nay thí sinh sẽ thi vào các ngày từ 24 đến 27 tháng 6.

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ ấn định

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ ấn định

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học; viết tắt là KHTN), Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT; viết tắt là KHXH).

Thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh Giáo dục THPT) phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp; thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Để tăng cơ hội xét tuyển sinh ĐH, CĐ theo quy định của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành, thí sinh được chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2018

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ. Mọi thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thí sinh có thể theo dõi trên trang web quản lý thi THPT của Bộ GD&ĐT sau khi Bộ đã cung cấp tài khoản và mật khẩu cho từng thí sinh.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.net