Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

43
5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2018 số thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đang có xu hướng cao hơn năm ngoái. Vậy năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội có chỉ tiêu xét tuyển là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã được nhà trường công bố

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh giống các năm trước

Để tránh sự xáo trộn trong công tác tuyển sinh của nhà trường cũng như phía thí sinh nên về cơ bản, quy chế tuyển sinh năm nay vẫn được giữ nguyên như năm trước. Do đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 dựa trên học bạ THPT. Với những thí sinh đã đủ điều kiện sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi.

Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng dược sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, học tại môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược với sự đầu tư về cơ sở may móc, trang thiết bị học tập, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng. Năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu lên gấp rưỡi so với năm ngoái để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường khi đáp ứng đủ nhu cầu xét tuyển. Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Nhà trường sẽ xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông tin bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ chính là một điều kiện giúp thí sinh sở hữu tấm về được học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đó dù thí sinh đăng ký xét tuyển theo bất kỳ hình thức nào cũng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào bất cứ thời gian nào trong tuần vì thế thí sinh cần chủ động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc gì về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo hotline của nhà trường để được tư vấn miễn phí: Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn