Năm 2018 là thời điểm tốt để thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược

61
5/5 - (2 bình chọn)

Theo đánh giá và nhận định của nhiều người trong giới chuyên môn thì học ngành dược giúp thí sinh có cơ hội đổi đời và phát triển rất mạnh trong tương lai.

Ngành Dược đang có sự đầu tư phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Ngành dược – cú lột xác mạnh mẽ trong tương lai

Xét một cách tổng quát thì hiếm có ngành nào mà được chú trọng đầu tư phát triển như ngành Dược. Không chỉ có các doanh nghiệp trong nước mà những doanh nghiệp nước ngoài cũng đang nhăm nhe, muốn chĩa mũi vào ngành Dược Việt Nam bằng cách mua lại cổ phần các công ty sản xuất Dược và đầu tư dây chuyền sản xuất. Đây được coi là một dấu hiệu khởi sắc trong ngành dược phẩm nước nhà và hiển nhiên khi ngành dược đang có một tiềm năng lớn từ nhiều nguồn đầu tư thì những sinh viên ngành dược cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định trong trong lĩnh vực này, trong khi nhiều ngành nghề khác lại có xu hướng dư thừa nguồn nhân lực, thậm chí là dậm chân tại chỗ khi không thể phát triển nổi trong nền công nghiệp vũ bão như hiện nay.

Đó chính là một phần lý do giải thích cho việc ngày càng nhiều các bạn trẻ đăng ký học dược tại các thành phố lớn Hà Nội, HCM như đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nôi mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh

Nếu để trở thành tân sinh viên tại các trường đại học danh tiếng thí sinh phải là những người có lực học xuất sắc để trải qua những kỳ thi tuyển chọn khắc nhiệt và cạnh tranh gay gắt. Trong khi đó cơ hội học tập tại các trường Cao đẳng lại có phần dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng hơn khi nhà trường xét tuyển đầu vào với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là một điều kiện học tập đơn giản với thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm. Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường khi đã đáp ứng đủ nhu cầu xét tuyển.

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên những thí sinh có nhu cầu học tập có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường ngay từ hôm nay: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn