Sinh viên học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội được học những môn gì?

82
5/5 - (2 bình chọn)

Trong quá trình học ngành Dược sinh viên sẽ được học rất nhiều môn khác nhau nhằm có kiến thức tổng quan và ngành dược tại nước ta.

Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học với nhiều môn khác nhau

Những môn học sinh viên sẽ được đào tạo trong quá trình theo học ngành dược

Đối với những sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được dào tạo trong vòng 3 năm. Trong thời gian học 3 năm tại trường sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức với những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

  • Môn cơ bản sinh viên sẽ được học những môn như tóan cao cấp, sắc xuất thông kê, hóa vô cơ, vật lý…
  • Môn cơ sở gồm: giải phẫu, sinh lý, vi sinh, hóa sinh, bệnh học…
  • Môn chuyên ngành: Môn chuyên ngành sinh viên sẽ được học sau cùng, khoảng sang năm thứ 2. Kiến thức về môn chuyên ngành sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức về ngành dược để phục vụ công việc sau này. Một số môn về chuyên ngành như: dược lý 2, dược lâm sàng, quản trị kinh doanh dược, kỹ năng giao tiếp, bán hàng…

Trong quá trình học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế nhà trường còn bố trí các tiết học thực hành tại cơ sở bệnh viên riêng của nhà trường để sinh viên trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngành Dược.  Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Năm 2018 trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể tham gia ứng tuyển tại trường với một bộ hồ sơ gồm những thông tin quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay quy chế tuyển sinh được mở rộng vì thế cơ hội học tập đem đến thí sinh là rất lớn, nếu yêu thích ngành Dược các em có thể tham khảo thông tin và gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn