Nên liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để có kiến thức và tay nghề vững?

33
5/5 - (1 bình chọn)

Liên thông Cao đẳng Dược gần như là xu thế bắt buộc đối với những Dược sĩ Trung cấp muốn gắn kết lâu dài với ngành Dược, tuy nhiên học ở đâu để vừa có bằng mà lại nâng cao được kiến thức và vững tay nghề.

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín
Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín

Ngành Dược đang là ngành nghề được đầu tư phát triển trọng tâm ở nước ta. Dù cho hiện nay số lượng Dược sĩ còn thiếu hụt nhiều nhưng trước sự cạnh tranh khi hội nhập TPP, Bộ Y tế đã yêu cầu các Dược sĩ Trung cấp phải liên thông Cao đẳng Dược nâng cao trình độ để đáp ứng được công việc kỳ hội nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng Dược thì người học như lạc vào mê cung, vậy nên học ở trường nào để có kiến thức và tay nghề vững?

Vì sao cần liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội, phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Lợi ích của việc liên thông Cao đẳng Dược 2017

Bên cạnh việc Bộ Y tế đã đưa ra quy định và thời gian ngừng tuyển dụng cán bộ hệ Trung cấp thì hiện nay ngành Dược đang là ngành trên đà phát triển và có cơ hội mở rộng phát triển ra thị trường thế giới, bởi vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, các Dược sĩ cần không ngừng nâng cao trình độ của mình lên một tầm cao mới, việc liên thông Cao đẳng Dược 2017 là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khi học lên Cao đẳng Dược, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về ngành Dược, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Mặt khác, khi liên thông lên Cao đẳng Dược, người học cũng có những cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình, như mở một quầy thuốc, hoặc thăng tiến trong lĩnh vực mà bạn đang làm.

Tiêu chuẩn chọn lựa một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược giỏi 

Với đặc thù là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người thế nên Dược sĩ cần được trải qua quá trình đào tạo bài bản cả kiến thức và kỹ năng để thực hành quầy thuốc một cách tốt nhất. Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của cơ sở đào tạo:

Bên cạnh kiến thức lý thuyết, sinh viên ngành Dược cần được thực hành để nâng cao tay nghề, thành thạo các kỹ năng tránh sai lầm đáng tiếc cho công việc. Bởi vậy cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của một Dược sĩ chuyên nghiệp, một trong những tiêu chí mà bạn phải chú ý đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ đào tạo.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt
Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?
  • Năng lực của đội ngũ giảng viên trong trường

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín.

  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur để có tay nghề tốt nhất

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn