Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược khi mới ra trường là bao nhiêu?

185
2/5 - (1 bình chọn)

Cao đẳng Dược là ngành mang đến cơ hội phát triển rộng mở về cơ hội việc làm cho thí sinh, vậy mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược khi mới ra trường là bao nhiêu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Khi theo học bất kỳ ngành đào tạo nào, công việc và thu nhập luôn là đích cuối cùng của người học, đối với khối ngành Y Dược mức lương của các bạn sẽ luôn tương xứng với trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc thực tế.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì?

Theo thống kê, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, do vậy nguồn nhân lực ngành Dược Việt Nam cần phải được bổ sung với số lượng lớn, tốt nghiệp ngành Dược, bạn có thể đảm nhiệm các công việc như:

Trình dược viên: Công việc của các bạn sẽ là giới thiệu các sản phẩm thuốc của các công ty dược phẩm ra thị trường, công việc này rất phù hợp với các bạn yêu thích kinh doanh và có hiểu biết sâu về Dược, có thể mang lại thu nhập rất cao đối với những bạn thực sự cố gắng và nỗ lực.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực quản lý: Ngoài những kiến thức chuyên môn trong ngành Dược, công việc này còn đòi hỏi bạn cần phải được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu: Nếu muốn tham gia trong lĩnh vực nghiên cứu Dược, các bạn liên hệ tại các viện nghiên cứu như: Viện Dược liệu, kiểm nghiệm, vệ sinh dịch tễ, Y học cổ truyền, ở các trường đại học … bạn cần phải luôn cố gắng trau dồi kiến thức ngành Dược nếu muốn có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này….

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược khi mới ra trường là bao nhiêu?

Trên thực tế, sau khi ra trường với kiến thức chuyên môn vững chắc, các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc với mức lương tương xứng. Chúng ta vẫn thường quen với câu nói “nhất y, nhì dược”, điều này phần nào khẳng định được mức lương ổn định của ngành Dược. Bên cạnh đó, mức lương cụ thể của bạn còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng cũng như giá trị bằng cấp mà bạn đang có.

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược khi mới ra Trường là bao nhiêu?

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược khi mới ra Trường là bao nhiêu?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để có trình độ chuyên môn tốt nhất?

Để có chuyên môn tốt nhất cùng với thu nhập ổn định sau khi ra Trường, thí sinh nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược để theo học. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học ngành Dược. Nhà trường là một trong số ít cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), đây là điều kiện rất tốt để thí sinh theo học tại đây có cơ hội thực hành và phát triển khả năng chuyên môn.

Nhà trường hiện nay còn liên kết với rất nhiều nhà thuốc, cơ sở y tế khác nhau, tạo điều kiện cho thí sinh theo học tại Trường có môi trường thực tế cũng như mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược phải bao gồm đây đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn